TLCA: 0:1/4 - TX: 2


Pick: Mito Hollyhock và Under

Lý do: Yamagata Montedio chỉ vừa bị tụt hạng xuống chơi tại giải hạng 2 mùa này nhưng họ vẫn chưa chứng tỏ được sự vượt trội của mình so với những đối thủ còn lại khi Yamagata Montedio đã không thắng tới 13/18 vòng đấu đã qua (hòa 6, thua 7). Trái lại, Mito Hollyhock lại đang chơi dần ổn định hơn so với đầu mùa, 5 trận liên tiếp bất bại vừa qua của họ đã minh chứng cho điều này (thắng 1, hòa 4), trong đó có 3 trận sân khách.

Cùng với đó, ở khía cạnh châu Á với cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) thì Mito Hollyhock cũng tỏ ra may mắn hơn hẳn Yamagata Montedio. Minh chứng là trong khi Yamagata Montedio đều khiến giới đầu tư châu Á phải ôm hận ở cả 4 trận sân nhà gần đây nhất của họ có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Yamagata Montedio phải chấp) thì Mito Hollyhock lại thắng theo châu Á tới 3/4 chuyến làm khách đã qua gần đây của mình có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Mito Hollyhock được chấp).

Ngoài ra, trong lần duy nhất trong quá khứ Mito Hollyhock viếng thăm sân của Yamagata Montedio có cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) thì họ cũng giành chiến thắng theo châu Á. Hơn nữa, Yamagata Montedio cũng chính là 1/2 đội bóng có tỷ lệ giành chiến thắng từ đầu mùa giải thấp nhất giải (29,41%).

Mặt khác, tỷ lệ Yamagata Montedio chấp 0:1/2 ở thời điểm ban đầu đang có xu hướng giảm rõ rệt. Lợi nhuận dành cho lựa chọn chủ nhà lúc này xuống bỏ khá sâu và dần nhường chỗ cho chỉ số Yamagata Montedio chỉ phải chấp 0:1/4 lên làm tỷ lệ chính. Rõ ràng, biến động trên sàn châu Á như trên có chiều hướng đáng báo động với Yamagata Montedio. Cho nên các chuyên gia bongdanet cho rằng trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào cửa đội bóng chủ quản của Công Phượng là Mito Hollyhock mới là cao kiến.

DỰ ĐOÁN: 0-1