TLCA: 0:0 - TX: 2 1/2


Pick: Kawasaki Frontale và Under

Lý do: Từ đầu mùa giải tới này Yokohama Marinos vẫn đang thi đấu thiếu ổn định trên sân nhà, cụ thể là họ đã không thắng tới 5/7 trận sân nhà từ đầu mùa giải cho tới nay (thua 3, hòa 2). Đáng chú ý là từ đầu mùa giải Yokohama Marinos cũng chỉ có tỷ lệ giành chiến thắng theo châu Á thấp 42,86%.

Bên kia chiến tuyến, Kawasaki Frontale lại đang thể hiện một phong độ chói sáng từ đầu mùa giải, đặc biệt là trên sân khách Kawasaki Frontale đã giành tới 16/18 điểm tối đa từ khi giải đấu này khởi tranh (thắng 5, hòa 1). Theo đó, Kawasaki Frontale cũng là 1/2 đội bóng có tỷ lệ giành chiến thắng theo châu Á trên sân khách rất cao 83,33%.

Ngoài ra, với cùng tỷ lệ 0:0 (như trận này) thì Yokohama Marinos cũng tỏ ra kém may mắn hơn hẳn Kawasaki Frontale. Minh chứng là trong khi Yokohama Marinos đều khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận ở cả 2 trận sân nhà gần đây nhất của họ có cùng tỷ lệ 0:0 thì Kawasaki Frontale lại toàn thắng theo châu Á ở cả 2 chuyến làm khách vừa qua của mình có cùng tỷ lệ này. Hơn nữa, trong 2 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội có cùng tỷ lệ 0:0 (như trận này) thì Yokohama Marinos đều phụ bạc lòng tin của NHM châu Á. 

Mặt khác, thị trường châu Á trong trận đấu đêm nay cũng đang chứng kiến diễn biến bất lợi về phía đội chủ nhà, tỷ lệ 0:0 ở thời điểm ban đầu đang có xu hướng giảm rõ rệt. Lợi nhuận dành cho lựa chọn chủ nhà lúc này xuống bỏ khá sâu và dần nhường chỗ cho chỉ số Yokohama Marinos được chấp 0:1/4. Rõ ràng, với những động thái trên cho thấy sự tin tưởng của Nhà Cái vào cửa đội chủ nhà Yokohama Marinos ở trận này đang giảm sút nghiêm trọng. Do đó, lại càng có thêm lý do để không nên tin cậy vào chủ nhà Yokohama Marinos ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 0-2