TLCA: 0:0 - TX: 2


Pick: Yokohama Marinos và Under

Lý do: Có vẻ như Tokyo vẫn chưa thể thoát khỏi cú sốc về mặt tâm lý sau khi họ bị loại khỏi AFC Champions League, đã 4 lần xuất quân vừa qua Tokyo đều chưa được thưởng thức mùi vị của chiến thắng (thua 1, hòa 3), trong đó có 2 trận sân khách.

Về phía đối thủ, Yokohama Marinos lại chơi ngày càng tốt lên sau quãng thời gian thiếu ổn định đầu mùa, chuỗi 6/7 trận bất bại gần đây của họ đã chứng tỏ cho điều này (thắng 4, hòa 2). Lưu ý là thất bại duy nhất của Yokohama Marinos cũng là trước đội bóng ở xếp thứ 2 trên BXH là Kawasaki Frontale.

Thêm vào đó, với cùng tỷ lệ 0:0 (như trận này) thì Yokohama Marinos cũng tỏ ra may mắn hơn hẳn Tokyo. Cụ thể là trong khi Yokohama Marinos thắng theo châu Á tới 3/4 trận gần đây nhất của họ có cùng tỷ lệ này (thua 1) thì Tokyo lại không thắng tới 3/4 lần ra quân đã qua gần đây của mình có cùng tỷ lệ kể trên (thua 2, hòa 1). Hơn nữa, Yokohama Marinos cũng bất bại tới 5/6 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội (thắng 3, hòa 2).

Mặt khác, những biến động trên thị trường châu Á cũng đang chứng kiến diễn biến bất lợi về phía đội khách khi mức lợi nhuân của cửa Tokyo cùng tỷ lệ 0:0 (hòa được thua) ở thời điểm ban đầu đang có xu hướng giảm rõ rệt. Lợi nhuận dành cho lựa chọn đội khách lúc này xuống bỏ khá sâu và trên sàn châu Á đã xuất hiện thêm tỷ lệ phụ Tokyo được chấp 0:1/4. Rõ ràng, với những động thái trên cho thấy sự tin tưởng của Nhà Cái vào cửa đội khách Tokyo ở trận này đang giảm sút nghiêm trọng. Vậy nên các chuyên gia của bongdanet cũng cho rằng Tokyo khó có thể thắng theo châu Á ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 1-0