TLCA: 1/4:0 - TX: 2


Pick: Yokohama và Over

Lý do: Sau khởi đầu mùa giải rất ấn tượng, có những lúc còn đã vươn lên dẫn đầu trên bảng tổng sắp thì từ đầu tháng 5/2016 cho tới nay Machida Zelvia đang có những dấu hiệu sa sút trông thấy, họ đã không thắng tới 6/9 lần xuất quân gần đây nhất (thua 3, hòa 3). Hơn nữa, Machida Zelvia cũng cho thấy họ rất kém duyên với tỷ lệ 0:1/4 (Machida Zelvia làm cửa trên) khi họ đã để thua theo châu Á tới 4/5 chuyến làm khách gần đây của mình có cùng tỷ lệ này.

Bên kia chiến tuyến, Yokohama chơi không thật sự thuyết phục ở những vòng đấu vừa qua nhưng để đánh bại Yokohama ngay tại tổ ấm của họ không phải chuyện đơn giản, đã 5 lần ra quân tại đây vừa qua Yokohama vẫn bất bại (thắng 1, hòa 4). Thêm nữa, Yokohama cũng tỏ ra rất may mắn với tỷ lệ 0:1/4 (Yokohama làm chiếu dưới) khi họ đã giành chiến thắng theo châu Á tới 5/6 trận sân nhà đã qua gần đây của mình có cùng tỷ lệ này.

Ngoài ra, thị trường châu Á trong trận đấu đêm nay cũng đang chứng kiến diễn biến bất lợi về phía đội khách khi tỷ lệ ban đầu được niêm yết ở mức Machida Zelvia chấp 0:1/2 đã dần bị phá vỡ và thay thế bằng chỉ số chấp 0:1/4. Vậy nên, chưa biết liệu Tuấn Anh có được góp mặt trong đội hình xuất phát hay vào sân từ băng ghế dự bị hay không nhưng với những động thái này của các nhà cái thì các chuyên gia của bongdanet cũng như các nhà nhận định hàng đầu đều nghiêng về khả năng Yokohama sẽ thắng theo châu Á ở trận cầu này.

DỰ ĐOÁN: 2-1