TLCA: 0:0 - TX: 2
Pick: Trung Quốc và Under

Lý do: Khoảng cách giữa hai đội lúc này là không nhiều. Yokohama nhỉnh hơn đôi chút với 2 điểm nhưng lại xếp trên đội khách tới 4 bậc. Thông thường, những trận đấu mang tính chất cân bằng như thế này, lợi thế sân nhà là yếu tố giúp Yokohama được đánh giá cao hơn trên thị trường châu Á.

Nhưng với trận đấu này lại có sự khác biệt. Mito Hollyhock thậm chí đang là đội chiếu trên với lợi nhuận thấp hơn nhiều so với chiều ngược lại ở tỷ lệ 0:0. Điều này rõ ràng cho thấy CLB của Tuấn Anh không được nhà cái đánh giá cao về khả năng giành chiến thắng dù có lợi thế sân nhà.

Thực tế, nhìn nhận Mito Hollyhock tích cực hơn trong hoàn cảnh hiện tại không phải vô lý bởi Công Phượng cùng các đồng đội đang có sự tiến bộ rất đáng khen với 3 trận bất bại gần đây, điều chưa từng xảy ra từ đầu mùa. Trong khi đó, Yokohama liên tiếp chỉ biết đến hòa và thua ở 4 vòng gần nhất, đáng buồn hơn khi 2 vòng vừa qua các đồng đội của Tuấn Anh đã không có bàn thắng nào.

Ngoài ra, nếu nhìn vào chỉ số chính 0:0 ở thời điểm hiện tại so với quá khứ có cùng tỷ lệ ở các trận đối đầu, Yokohama cũng không phải những người có duyên khi cả 4 trận họ gần nhất họ đều không thắng. Thế nên, Mito Hollyhock mới được coi là địa chỉ đáng tin hơn ở trận đấu chiều nay.

DỰ ĐOÁN: 0-1