TLCA: 1/2:0 - TX: 3 1/2


Pick: RB Salzburg  và Over

Lý do: Đây mới là trận đầu tiên của RB Salzburg kể từ khi hội quân trở lại chuẩn bị cho mùa giải mới. Nhà vô địch Áo gần như không bị ảnh hưởng bởi Euro 2016 bởi phần phần lớn các trụ cột của họ đều không được gọi vào tuyển quốc gia. Những cầu thủ đáng chú ý như Valentino Lazaro, Yasin Pehlivan từng có tên trong danh sách sơ bộ của tuyển Áo nhưng cuối cùng bị gạt ra.

Thế nên, RB Salzburg hoàn toàn có đội hình mạnh nhất ở trận đấu này. Điều này trái ngược với đội chủ nhà khi họ thiếu nhiều trụ cột vẫn được nghỉ sau khi tham dự Euro 2016 cùng tuyển Thụy Sỹ. Trong số này phải kể đến hậu vệ kỳ cựu Steve von Bergen và tài năng trẻ Denis Zakaria ở hàng tiền vệ.

Young Boys đã khởi đầu quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới bằng trận hòa 0-0 trước đàn em SCR Altach. Kết quả này đủ cho thấy đội chủ nhà vẫn cần thêm thời gian để các cầu thủ lấy lại cảm giác sau kỳ nghỉ. Hơn nữa, việc chưa có đội hình mạnh nhất cũng khiến Young Boys khó triển khai ý đồ chiến thuật như ý muốn. Do đó, việc các nhà cái đánh giá RB Salzburg cao hơn là điều dễ hiểu.

Dự đoán: 1-3