TLCA: 0:1/4 –  TX: 2 1/4

Pick: Zimbabwe và Under

Lý do: Zimbabwethể hiện phong độ ổn định khi bất bại trong 3 trận đấu gần nhất. Trận đấu gần nhất của họ kết thúc với chiến thắng đậm đà 4-0 trước đối thủ Swaziland trong khuôn khổ vòng loại CAN 2017. Ngược lại đội khách thi đấu không tốt trong thời gian gần đây, Uganda đã để thua 2 và hòa 1 trong 3 trận đấu gần nhất không được thi đấu sân nhà. Một chiến thắng cho đội chủ nhà hôm nay là điều không có gì đáng ngạc nhiên khi ĐT Zimbabweđang thi đấu ổn định  và cũng không thiếu vắng gương mặt chủ chốt nào.

Đội khách đang có một kết quả tồi tệ theo TLCA. Với 6 lần thất bại và 2 trận hòa trong 8 lần có tên gần nhất trên thị trường châu Á có lẽ Uganda đã hoàn toàn đánh mất niềm tin của người hâm mộ. Thêm vào đó đối thủ của Uganda hôm nay là Zimbabwe đang có chuỗi 3 chiến thắng liên tiếp theo TLCA. Rõ ràng đội chủ nhà sẽ là địa chỉ đáng để quan tâm hơn cho những nhà đầu tư trên thị trường châu Á.

3 trong 4 trận đấu gần đây của Uganda kết thúc chỉ với 1 một bàn thắng được ghi. Phần lớn những trận đấu gần đấy của đội chủ nhà Zimbabwe cũng có kết quả tương tự, 5 trong 6 trận đấu gần nhất của họ có ít hơn 3 bàn thắng khi tiếng còi mãn cuộc của trong tài vang lên. Rất có thể trận đấu này cũng không phải là ngoại lệ.

DỰ ĐOÁN: 1-0