TLCA: 1/2:0 - TX: 2 1/4


Pick: Zweigen Kanazawa và Under

Lý do: Sau quãng thời gian đầu mùa thi đấu tệ hại thì trong thời gian gần đây Zweigen Kanazawa đang có những chuyển biến tích cực, họ đã bất bại tới 3/4 trận sân nhà vừa qua của mình (thắng 1, hòa 2). Hơn nữa, trong cả 2 trận sân nhà gần đây nhất của mình mà Zweigen Kanazawa được chấp với tỷ lệ dao động từ 0:1/4 cho tới 0:1/2 (như trận này) thì Zweigen Kanazawa đều đã đem lại niềm vui tới cho giới đầu tư châu Á.

Thêm vào đó, ngay cả ở khía cạnh đối đầu cũng cho thấy rằng Zweigen Kanazawa không hề e sợ trước Fagiano Okayama khi cả 2 lần đụng độ ở mùa giải năm ngoái giữa hai bên đều bất phân thắng bại (1 trận Fagiano Okayama làm khách như trận này) và cứ đội nào phải chấp là đội đó để thua theo châu Á.

Mặt khác, thị trường châu Á trong trận đấu đêm nay cũng đang chứng kiến diễn biến bất lợi về phía đội khách khi tỷ lệ Fagiano Okayama phải chấp 0:1/2 ở thời điểm ban đầu đang có xu hướng giảm rõ rệt. Lợi nhuận dành cho lựa chọn đội khách lúc này đang sang dần mốc được bỏ ít ăn đủ và trên sàn giao dịch cũng bắt đầu xuất hiện tỷ lệ Fagiano Okayama chỉ còn chấp 0:1/4.

Rõ ràng, với những động thái trên cho thấy sự tin tưởng của Nhà Cái vào cửa đội khách Fagiano Okayama ở trận này đang giảm sút. Do đó, các chuyên gia bongdanet cho rằng hoàn toàn có cơ sở để có thể đặt niềm tin vào đội chủ nhà Zweigen Kanazawa ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 1-1