TLCA: 0:1 - TX: 2 3/4

Pick: Aalborg và Under

Lý do: Những dấu hiệu sa sút của Aalborg  từ cuối mùa giải năm ngoái cho tới thời gian gần đây vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt, đặc biệt là trên sân nhà cả 6 trận gần đây tiếp đón các đối thủ tới tổ ấm của mình thì Aalborg vẫn chưa 1 lần nào giành trọn 3 điểm (thua 2, hòa 4).

Cùng với đó, Esbjerg cũng luôn là đối thủ rất kỵ giơ với Aalborg trong những năm gần đây. Minh chứng là trong 11 lần tiếp đón Esbjerg tại sào huyệt của mình từ năm 2010 cho tới nay thì Aalborg thắng được duy nhất 1 trận (thua 5, hòa 5) và cũng trận này Aalborg cũng chỉ thắng với tỷ số tối thiểu 1-0.

Vậy nên, với tỷ lệ các nhà mạng áp cho trận này Aalborg phải chấp Esbjerg tới 0:1 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:1 1/4), như vậy thì cửa đội khách ngon ăn quá. Nhiều khả năng đây chính là cạm bẫy của nhà cái giăng ra để dẫn dụ NHM châu Á vào cửa đội khách Esbjerg.

Thêm nữa, tỷ lệ Esbjerg được chấp 0:1 ở thời điểm ban đầu đang có xu hướng giảm rõ rệt. Lợi nhuận dành cho lựa chọn đội khách lúc này xuống được bỏ thấp và trên các sàn châu Á đã bắt đầu xuất hiện mốc tỷ lệ Esbjerg được chấp tới 0:1 1/4. Rõ ràng, những biến động trên sàn châu Á như trên có chiều hướng đáng báo động với Esbjerg. Cho nên các chuyên gia bongdanet cho rằng trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào cửa chủ nhà Aalborg mới là thượng sách.

DỰ ĐOÁN: 2-0