TLCA: 0:0 - TX: 2


Pick: Saint-Etienne và Under

Lý do: Tỷ số hòa 0-0 ở trận lượt đi đã không phản ánh đúng được cục diện của trận đấu đó bởi với lợi thế sân nhà cùng khán giả nhà Saint-Etienne đã chơi hoàn toàn lấn át các vị khách AEK Athens và tạo ra rất nhiều cơ hội ăn bàn. Tuy nhiên trong 1 ngày mà các chân sút của đội chủ nhà tỏ ra quá vô duyên và vô cùng kém may mắn nên AEK Athens mới có thể ra về với một trận hòa đầy quý giá.

Cùng với đó, AEK Athens cũng có thành tích kém cỏi hơn so với Saint-Etienne trong những lần được tham dự đấu trường Europa League này những năm gần đây. Cụ thể là trong khi Saint-Etienne bất bại tới 6/7 lần ra quân gần đây của họ tại giải đấu danh giá này (thắng 3, hòa 3) thì AEK Athens lại đều chiến bại ở cả 3 trận sân nhà gần đây nhất của mình cũng tại sân chơi cấp độ châu lục này.

Mặt khác, cho dù cầm hòa được Saint-Etienne ở trận lượt đi nhưng với việc không có bàn thắng nào được ghi thì AEK Athens cũng không hẳn đã có được nhiều lợi thế hơn so với đại diện của Pháp ở trận này, có chăng đó cũng chỉ là lợi thế về mặt sân bãi. Hơn nữa, được chơi trên sân nhà lẫn khán giả nhà thì AEK Athens sẽ không thể chơi phòng ngự số đông như trận lượt đi nữa mà phải chủ động chờ đợi cơ hội phản công để tìm kiếm bàn thắng, do đó khả năng dính đòn “hồi mã thương” từ Saint-Etienne của đội chủ nhà là hoàn toàn có thể xảy ra.

Ngoài ra, ngay cả trong cách áp tỷ lệ cho trận này thì các nhà cái cũng đánh giá khả năng giành chiến thắng của đại diện tới từ Pháp cao hơn đội chủ nhà, cụ thể là tỷ lệ phụ thứ 2 của trận đấu là Saint-Etienne phải chấp AEK Athens ở mốc 0:1/4. Do đó, các chuyên gia bongdanet cho rằng hoàn toàn có cơ sở để đặt niềm tin vào Saint-Etienne ở trận này mặc dù họ gặp bất lợi về mặt sân bãi.

DỰ ĐOÁN: 0-1