TLCA: 0:1 3/4
TL O/U: 3

Key Tip: Ai Cập toàn thắng cách biệt 4 lần đối đầu mới đây

Cả 2 đội đều gấp rút chuẩn bị những bước cuối cùng trước khi đá VCK vô địch châu Phi. Ai Cập là chủ nhà của giải đấu đó, và trận này họ cũng được đá trên sân nhà. Trên BXH FIFA hiện tại, Ai Cập có thứ hạng cao hơn rất nhiều so với Tanzania (57 và 131), điều này cũng phản ánh đúng thực trạng nền bóng đá của 2 quốc gia này.

Ở lần triệu tập này, Ai Cập quy tụ đầy đủ những ngôi sao đang chơi bóng ở Anh như Salah, Elneny, Hegazi hay El Mohamady. Trong khi đó, bên phía Tanzania thì đa phần cầu thủ của họ đều chơi bóng cho các CLB quốc nội. Trên thị trường châu Á, Ai Cập chấp 1 3/4 nhưng lợi nhuận cho cửa trên của họ rất thấp, và TL chính có xu hướng nhích lên mốc 2 hòa.

Sở dĩ giới cầm cân nảy mực đánh giá thấp Tanzania không chỉ bởi họ thua kém về chất lượng đội hình, về điều kiện sân bãi mà tâm lý khi xa nhà của đội bóng này cũng không tốt. Ở 5 trận sân khách gần nhất, Tanzania có tới 4 thất bại trên cả khía cạnh chuyên môn và chỉ số châu Á. Đây là những con số hoàn toàn gây thất vọng cho giới đầu tư.

Không chỉ vậy, Tanzania còn lép vế hoàn toàn về đối đầu khi thất bại cách biệt cả 4 lần đụng độ với Ai Cập mới đây. Dựa vào những quan điểm phía trên, người viết tin rằng Ai Cập sẽ có chiến thắng đậm trong ngày hôm nay, và chuyên gia bongdanet cũng chờ đợi vào mưa bàn thắng từ Salah và các đồng đội.

Chuyên gia nhận định: Ai Cập (-1 3/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 4-0