TLCA: 0:1/4
TL O/U: 2

Key Tip: Belgrano bất bại 6 trận liên tiếp vừa qua.

Hiện tại Aldosivi có được vị trí thứ 10 còn Belgrano xếp thứ 14. Aldosivi lại có được lợi thế sân nhà ở trận này, vì vậy không khó hiểu khi họ được xếp ở cửa trên với mức chấp 1/4. Tuy nhiên, đây chưa phải là cột mốc khả quan với đội chủ nhà. Nên biết rằng lần gần nhất tiếp Belgrano trên sân nhà, Aldosivi còn chấp hòa. Rõ ràng, cột mốc ngày hôm nay cho thấy những nhà làm chuyên môn đang tỏ ra coi thường Aldosivi.

Lẽ dĩ nhiên không phải vô cớ mà họ lại có sự nhìn nhận như vậy. Aldosivi tuy chơi không tồi thời gian gần đây nhưng rõ ràng họ vẫn có sự bất ổn, mà minh chứng rõ nhất là thất bại trước Tigre trên sân nhà cách đây 2 vòng. Trong khi đó, đánh bại Belgrano không phải là điều đơn giản.

Belgrano duy trì được sự ổn định và họ là một trong số ít các đội vẫn còn bất bại tính đến lúc này. Tuy chưa bùng nổ khi chỉ thắng 1/5 vòng từ đầu mùa nhưng Belgrano vẫn cho thấy sự khó chịu của mình. Điểm mạnh của họ là khả năng phòng ngự hiệu quả khi chỉ lọt lưới 2 bàn/5 vòng.

Trong cả 3 trận xa nhà gần nhất, Belgrano đều làm hài lòng giới đầu tư khi vượt qua rào cản handicap. Khả năng cởi mở của cặp đấu này cũng không được đánh giá cao khi Belgrano chơi rất thực dụng còn Aldosivi cũng chưa quá bùng nổ. Hơn nữa cả 3 lần chạm trán mới đây đều chỉ có tối đa 1 bàn thắng.

Chuyên gia nhận định: Belgrano (+1/4)
Dự đoán tỷ số: 0-0