TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4

Pick: Reggiana và Under

Lý do: Khác với các vòng play-offs trước, khi bước vào chung kết để chọn ra đội thăng hạng Serie B ở mùa giải năm sau chỉ diễn ra duy nhất 1 trận được tổ chức trên sân trung lập. Sẽ không còn nhiều cơ hội sửa chữa sai lầm với tính chất sống còn ở trận đấu đặc biệt, tác động đến chiến dịch cả mùa giải của mỗi đội. Công tác an ninh, đề phòng các trường hợp xấu có thể xảy ra đã được BTC ên phương án chi tiết.

Theo thông báo, tất cả các CĐV vào sân đều trải qua 3 vòng kiểm tra an ninh gắt gao để đảm bảo trận đấu được diễn ra an toàn nhất có thể. Trở lại với yếu tố chuyên môn, Alessandria đang được giới điều khiển thị trường đánh giá cao hơn ở trận đấu này. Nhưng theo phân tích của các chuyên gia bongdanet.vn, đó lại là chi tiết khiến Alessandria gặp bất lợi nhiều hơn khi họ phải chịu đáng kể sức ép.

Bên cạnh đó, yếu tố khiến các CĐV Alessandria lo lắng nhiều hơn chính là thành tích đối đầu kém cỏi giữa hai đội trong thời gian gần đây. Cụ thể, Reggiana đã giữ thành tích bất bại liên tiếp 4 trận, trong đó có 3 chiến thắng. Phong độ trong thời gian gần đây cũng chứng kiến sự ổn định của Reggiana khi họ biết cách vượt qua đúng vào thời điểm khó khăn nhất.

DỰ ĐOÁN: 0-1