TLCA: 3/4:0 - TX: 2 3/4

Pick: New York Red Bulls và Over

Lý do: Alianza chỉ là một đội bóng không tên tuổi đến từ 1 nền bóng đá thuộc hàng yếu kém nhất trong châu lục này là El Salvador. Hơn nữa, Alianza cũng không có được phong độ tốt trong thời gian gần đây khi họ đã để thua tới 5/6 lần ra quân vừa qua tại giải quốc nội lẫn trận giao hữu với đối thủ nước ngoài gần đây nhất để chuẩn bị cho trận đấu này, cho dù đối thủ của họ cũng chỉ là 1 đội bóng yếu tới từ Uruguay (là Plaza Colonia).

Cùng với đó, trong lần gần đây nhất được tham dự giải đấu danh giá của châu lục này vào năm 2011, khi phải chạm trán với 1 đối thủ cũng đến từ Mỹ là câu lạc bộ Dallas thì Alianza cũng đều chiến bại ở cả 2 lượt trận đi và về.

Bên kia chiến tuyến, New York Red Bulls  lại là một đội bóng hàng đầu của một trong những nền bóng đá giàu có và phát triển bậc nhất châu lục này (Mỹ), họ đang tham dự ở giải MLS quy tụ rất nhiều những ngôi sao của làng túc cầu châu Âu gần đây như: Pirlo, Lampard, Villa, trước đó nữa là Beckham, Henry...v.v.v... cho nên New York Red Bulls vượt trội hoàn toàn Alianza về mọi mặt.

Mặt khác, ở khía cạnh châu Á thì New York Red Bulls cũng đang lừa cửa đầu tư an toàn của giới mộ điệu châu Á với chuỗi 7 lần ra quân vừa qua bất bại theo tỷ lệ châu Á (thắng tới 5, hòa 2). Thêm nữa, New York Red Bulls cũng tỏ ra rất may mắn khi được nhà cái đánh giá là cửa trên tại sân khách, cụ thể là New York Red Bulls đã bất bại theo châu Á ở cả 6/7 chuyến làm khách gần đây mà họ phải chấp (2 trận có cùng tỷ lệ 0:3/4 như trận này).

Tổng kết lại, với những lý do kể trên thì quá đủ để các nhà nhận định hàng đầu châu lục nói chung lẫn các chuyên gia của bongdanet nói riêng đều có cùng 1 quan điểm là New York Red Bulls mới là 1 sự lựa chọn sáng giá ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 1-3