TLCA: 1/4:0
TL O/U: 2

Key Tip: Almeria bất bại và thắng TL cả 6 trận sân nhà gần nhất.

Cả 2 đội đều là những CLB có tên tuổi và từng chơi ở La Liga nhưng thời điểm hiện tại thì đôi bên sa sút quá nhiều. Với Deportivo, ít ra họ vẫn còn nằm trong top có thể cạnh tranh vé lên hạng còn Almeria khó làm được như đối thủ. Bởi vậy nên trong cuộc đụng độ này, không bất ngờ khi giới chuyên môn đánh giá Deportivo cao hơn đội chủ nhà.

Tuy nhiên, mức chấp 1/4 với điểm bỏ quá sâu không hẳn là khả quan với Deportivo. Thầy trò Natxo Gonzalez chơi không quá ấn tượng ở các trận sân khách. Họ chỉ thắng được đúng 1 lần trong 6 chuyến hành quân xa nhà gần đây. Những thống kê đó khiến giới mộ điệu thật khó để đặt niềm tin vào Deportivo.

Hơn nữa, Almeria lại là đội thường chơi rất tốt ở những trận sân nhà. Trong 6 lần đón tiếp các đối thủ gần đây, Almeria giành tới 5 chiến thắng về mặt chuyên môn. Còn nếu xét trên khía cạnh TL, Almeria mang đến niềm tin tuyệt đối cho giới mộ điệu khi vượt rào thành công ở cả 6 trận vừa đề cập.

Bên cạnh đó, thành tích đối đầu cũng đang chống lại Deportivo. Cả 3 lần đụng độ gần nhất giữa đôi bên, Deportivo đều không thể đánh bại Almeria, thậm chí họ còn thua tới 2 trận. Ngoài ra thì sân của Almeria cũng không phải là miền đất lành với Deportivo. Trong 5 lần gần nhất ghé thăm sân đấu này, Deportivo đều không thể ca khúc khải hoàn.

Chuyên gia nhận định: Almeria (+1/4)
Dự đoán tỷ số: 1-0