TL CA: 0:1/2

TL O/U: 2

Key Tip: Almeria vừa toàn thắng cả 3 trận sân nhà gần nhất.

Cúp Nhà Vua thường chứng kiến nhiều bất ngờ ở những vòng đầu tiên. Nhiều CLB bị đánh giá thấp ở các hạng đấu dưới lại trở nên quyết tâm với tinh thần thi đấu ở mức cao nhất. Trong khi đó, nhiều đội được đánh giá cửa trên lại tỏ ra chủ quan hoặc không mấy mặn mà cho sân chơi thứ cấp này. Đó là nguyên nhân dễ thấy nhất cho nhiều cú sốc khi chỉ nhìn vào kết quả để đối chiếu với tên tuổi và hạng đấu của 2 đội ở Cúp Nhà Vua.

Nhưng ở cặp đấu tối nay, Almeria vẫn nhận được sự tin tưởng đáng kể từ giới phân tích chuyên môn. Đội chủ nhà thực sự nghiêm túc khi tham dự Cúp Nhà Vua năm nay. Chiến thắng 2-1 ngay trên sân Malaga ở vòng vừa qua là minh chứng rõ ràng nhất. Almeria cần tiến càng sâu càng tốt ở giải đấu này để lấy cảm hứng cho sân chơi chính và quan trọng hơn là khôi phục thanh danh sau thời gian đáng kể rời xa ánh hào quang của La Liga.

Cần biết rằng, sau khi loại Malga tại Cúp Nhà Vua, các cầu thủ Almeria đã gần như lột xác khi thắng tới 4 trong 5 vòng tiếp theo tại Segunda dù trước đó chỉ biết đến hòa và thua. Chiến thắng với Almeria vì thế gần như là nhiệm mang tính bắt buộc ở trận đấu này. Đó là mục tiêu không đến khó khăn khi Reus đang chệch choạc mất phương hướng với liên tiếp 4 vòng gần đây chỉ biết đến hòa và thua. Giải đấu này không còn xếp hàng ưu tiên khi lực lượng Reus quá mỏng.

Chuyên gia nhận định: Almeria -1/2

Dự đoán tỷ số: 2-0