TLCA: 0:0 - TX: 2 1/4

Pick: Chapecoense và Under

Lý do: Cứ tưởng rằng với chiến thắng ở vòng đấu thứ 19 trước Santos sẽ giúp America Mineiro chơi tốt hơn nhưng ngay vòng đấu thứ 20 vừa qua họ lại lập tức chiến bại trước Fluminense, nâng số trận không thắng của America Mineiro lên con số 10 sau 11 vòng đấu gần đây nhất tại giải đấu này (thua tới 8, hòa 2). Hơn nữa, America Mineiro cũng tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:0 (như trận này) khi họ đều khiến giới đầu tư châu Á phải ôm hận ở cả 2 trận sân nhà từ đầu mùa giải tới nay của mình có cùng tỷ lệ kể trên.

Về phía đối thủ, Chapecoense lại đang thi đấu ổn định với 7/8 lần xuất quân bất bại vừa qua (thắng 2, hòa 5), trong đó có 6 trận tại giải VĐQG Brazil thì Chapecoense cũng bất bại theo tỷ lệ châu Á tới 5 lần (thắng tới 4, hòa 1). Thêm nữa, Chapecoense cũng chưa một lần khiến giới đầu tư châu Á buồn lòng ở cả 4 trận gần đây nhất của họ có cùng tỷ lệ 0:0 như trận này (thắng 2, hòa 2).

Cùng với đó, ở khía cạnh đối đầu thì Chapecoense cũng có phần át vía được America Mineiro. Minh chứng là cả 3 lần đụng độ đã có giữa hai đội trong quá khứ thì Chapecoense bất bại cả về mặt chuyên môn (thắng 2, hòa 1) lẫn theo tỷ lệ châu Á (thắng 2, hòa 1). Do đó, lại càng có lý do để các chuyên gia bongdanet đưa ra khẳng định Chapecoense mới là 1 cửa đầu tư “đáng đồng tiền bát gạo” ở trận này.

Thông tin đội hình dự kiến:
America Mineiro: Ricardo - Gilson, Alison, Lima, Helder - Pablo, Juninho, Guerreiro - Junior, Michael, Matheus.
Chapecoense: Danilo - Dener, Machado, Thiego, Gimenez - Gil, Josimar - Santana, Hyoran - Kempes, Martinuccio.

DỰ ĐOÁN: 0-1