TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4

>> Xem lại America Mineiro vs Fortaleza

>> Link Sopcast America Mineiro vs Fortaleza

>> Video trận đấu America Mineiro vs Fortaleza

Pick: America Mineiro và Under

Lý do: America Mineiro không có được phong độ tốt trong thời gian gần đây nhưng nên nhớ rằng ở những trận này họ đều phải chạm trán với toàn những đội bóng giàu truyền thống bậc nhất của làng túc cầu “xử sở samba” như Corinthians, Palmeiras, Internacional và Atletico Mineiro. Hơn nữa, ở 2 trận sân nhà gần đây nhất khi chỉ phải đụng độ với các đối thủ có trình độ yếu hơn nhóm kể trên thì America Mineiro đều giành chiến thắng cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á, trong đó có 1 trận có cùng tỷ lệ họ phải chấp 0:1/2 (như trận này).

Bên kia chiến tuyến, Fortaleza lại chỉ là 1 câu lạc bộ đang thi đấu ở giải hạng 3, thành tích tốt gần đây của họ không chứng tỏ được gì bởi đối thủ của Fortaleza chỉ toàn những đội bóng có trình độ kém hẳn America Mineiro một bậc. Thêm nữa, lần gần đây nhất Fortaleza chạm trán với 1 đội bóng có cùng trình độ với America Mineiro là Sport Recife (cùng ở giải Serie A - Brazil) thì họ cũng đã gục ngã với cách biệt 2 bàn trắng.

Mặt khác, tỷ lệ America Mineiro chấp 0:1/2 ở thời điểm ban đầu đang có xu hướng giảm rõ rệt. Lợi nhuận dành cho lựa chọn chủ nhà lúc này xuống ăn rất thấp và dần nhường chỗ cho chỉ số America Mineiro phải chấp tới 0:3/4. Rõ ràng, biến động trên sàn châu Á như trên có chiều hướng rất tích cực giành cho đội chủ nhà America Mineiro. Cho nên các chuyên gia bongdanet cho rằng trận này phải đặt niềm tin vào cửa chủ nhà America Mineiro mới là thượng sách.

DỰ ĐOÁN: 2-0