TLCA: 3/4:0 - TX: 2 1/4

>> Kết quả Anzhi vs CSKA Moscow

>> Link Sopcast Anzhi vs CSKA Moscow

>> Video trận đấu Anzhi vs CSKA Moscow

Pick: Anzhi và Under

Lý do: CSKA Moscow không có được sự chuẩn bị tốt nhất về mặt tinh thần cho trận đấu này bởi ở trận tranh siêu cúp Nga vừa qua họ đã để thua đối thủ nhiều duyên nợ là Zenit. Hơn nữa, CSKA Moscow cũng không phải là cửa đầu tư an toàn của NHM châu Á khi họ đã để thua theo châu Á ở cả 2/3 trận giao hữu xa nhà vừa qua lẫn 8/10 chuyến làm khách gần nhất của họ trong khuôn khổ giải VĐQG Nga ở mùa giải năm ngoái, đáng chú ý trong đó có tới 3 trận CSKA Moscow phải chấp với cùng tỷ lệ dao động từ 0:1/2 cho tới 0:3/4 như trận này.

Bên kia chiến tuyến, Anzhi lại chứng tỏ điều ngược lại, cho dù không có được thành tích giao hữu tốt vừa qua (không thắng 3/4 trận) nhưng Anzhi lại đều làm hài lòng giới đầu tư châu Á ở cả 2 trận giao hữu vừa qua của họ lẫn 5 trận sân nhà gần đây nhất của họ ở mùa giải năm ngoái.

Cùng với đó, ở khía cạnh đối đầu thì Anzhi cũng tỏ ra may mắn hơn hẳn CSKA Moscow. Cụ thể là ở cả 2 lần chạm trán vừa qua giữa hai đội (1 trận CSKA Moscow làm khách) lẫn trận đối đầu gần nhất trước đó giữa hai bên có cùng tỷ lệ 0:3/4 (như trận này) thì Anzhi đều làm đội làm hài lòng giới mộ điệu châu Á.

Mặt khác, những biến động trên thị trường châu Á cũng đang chứng kiến diễn biến bất lợi về phía đội khách khi tỷ lệ CSKA Moscow chấp 0:3/4 ở thời điểm ban đầu đang có xu hướng giảm rõ rệt. Lợi nhuận dành cho lựa chọn đội khách lúc này xuống bỏ khá sâu và trên các sàn châu Á đã bắt đầu xuất hiện chỉ số CSKA Moscow chỉ phải chấp 0:1/2. Rõ ràng, biến động trên sàn châu Á như trên có chiều hướng đáng báo động với CSKA Moscow. Cho nên các chuyên gia bongdanet cho rằng trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào cửa chủ nhà Anzhi mới là thượng sách.

Thông tin đội hình dự kiến:

Anzhi: Belenov - Tigiev, Lazic, Gadzhibekov, Musalov - Mkrtchyan, Maevski - Berisha, Georgievsky, Moutari - Budkivsky.

CSKA Moscow: Akinfeev - Nababkin, Ignashevich, Berezutski, Fernandes - Wernbloom, Natkho - Tosic, Eremenko, Ionov - Traore.

DỰ ĐOÁN: 1-1