TLCA: 0:1
TX: 2 1/4

Key Tip: Áo giành chiến thắng 6/7 trận sân nhà gần nhất.

Áo và Bắc Ireland là cặp đấu thuộc bảng 3, League B. Bảng đấu này ngoài 2 đội bóng kể trên còn có sự góp mặt của Bosnia and Herzegovina. Các đội sẽ thi đấu vòng tròn lượt đi và về để chọn ra đội đầu bảng giành vé lên chơi tại League A. Đội bét bảng sẽ xuống League C thi đấu.

Hiện tại, Bosnia and Herzegovina là đội đã thi đấu 2 lượt trận và độc chiếm ngôi đầu với 6 điểm tuyệt đối. Điều này đồng nghĩa với việc Áo và Bắc Ireland chưa có điểm số nào. Trận đấu đêm nay giữa 2 đội mang tính chất rất quan trọng, ảnh hưởng lớn tới tham vọng thăng hạng.

Ở trận đấu đêm nay, Áo có lợi thế được chơi trên sân nhà, nơi họ đã giành chiến thắng ở 6/7 trận gần nhất. Không những thế, thực lực của Áo cũng được đánh giá nhỉnh hơn so với các cầu thủ Bắc Ireland. Trong lần triệu tập này, HLV Franco Foda đã gọi những quân bài tốt nhất, với sự góp mặt của Marko Arnautović, Kevin Wimmer, Aleksandar Dragović, Sebastian Prödl hay David Alaba.

Với Bắc Ireland, phong độ của đội bóng này, đặc biệt là trên sân khách khá tệ.4 chuyến xa nhà gần nhất, Bắc Ireland chưa biết đến mùi chiến thắng, trong đó có 2 thất bại và 2 trận hòa. Chưa kể, lần gần nhất làm khách tới sân của Phần Lan, họ cũng để thua với tỷ số cách biệt. Kịch bản này rất có thể sẽ tái hiện ở trận đấu đêm nay.

Chọn: Phần Lan -1 cả trận

Dự đoán: 2-0