TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/2

Pick: AS Roma và Over

Lý do: Trận đấu này được tổ chức rất công phu với nhiều chương trình hoạt động liên quan. Trước khi bước vào buổi tập sáng qua, toàn đội AS Roma đã đến thăm Đức giáo hoàng Francis tại tòa thánh Vatican. Dự kiến, trước và giữa trận đấu sẽ có màn ca nhạc với sự tham gia của ca sỹ nổi tiếng Alessandro Amoroso cùng nhiều hoạt động bên lề khác.

AS Roma đang trải qua những ngày thiếu nụ cười khi họ liên tiếp nhận kết quả kém vui gần đây. Đầu tiên là việc bị loại khỏi Champions League theo kịch bản rất ê chề khi thua Porto 3 bàn không gỡ ngay trên sân nhà. Tiếp đến là việc bị Cagliari cầm chân 1-1 dù sớm có bàn dẫn trước trong hiệp 1. Do đó, đội chủ nhà rất muốn lấy trân đấu đêm nay để giải khuây.

Nhiệm vụ trên hoàn toàn nhẹ nhàng nếu nhìn vào những gì mà San Lorenzo đang thể hiện tại giải vô địch Argentina gần đây. Đội khách chỉ biết đến hòa và thua liên tiếp 3 trận gần đây ở mọi đấu trường. Với thành tích trên, San Lorenzo đương nhiên không phải cái tên đáng chú ý trên thị trường châu Á khi liên tiếp phụ bạc lòng tin của giới mộ điệu ở 3 trận gần đây.

Dự đoán: 2-1