TLCA: 1/4:0 - TX: 2

>> Kết quả Astra Giurgiu vs Copenhagen

>> Link Sopcast Astra Giurgiu vs Copenhagen

>> Video trận đấu Astra Giurgiu vs Copenhagen

Pick: Copenhagen và Under

Lý do: Được chơi trận lượt đi trên sân nhà chưa chắc đã là lợi thế cho đại diện của Romania là Astra Giurgiu bởi khi được chơi trước hàng nghàn khán giả nhà và cũng muốn có được lợi thế trước khi phải sang đất khách quê người thì Astra Giurgiu sẽ buộc phải chơi tấn công, cho nên sẽ có những sơ hở ở tuyến sau để Copenhagen tận dụng.

Mặt khác, Astra Giurgiu cũng không có được tinh thần chuẩn bị tốt nhất cho trận này bởi họ vừa có 1 thất bại bẽ bàng 1-4 ngay trên sân nhà cuối tuần qua ở vòng đầu tiên của giải VĐQG Romania màu bóng năm nay. Trong khi đó, Copenhagen lại đang chơi ấn tượng với 4 chiến thắng liên tiếp gần đây cả về mặt chuyên môn lẫn theo tỷ lệ châu Á. Đáng lưu ý sau 4 trận này Copenhagen ghi được tới tận 16 bàn thắng và cả 4 trận đều giữ sạch lưới.

Thêm vào đó, Copenhagen cũng vừa chiến bại ngay trên sân của Astra Giurgiu vào ngày 03/07 vừa qua nhưng đấy chỉ là một trận giao hữu mang tính chất thử nghiệm còn khi bước vào một giải đấu chính thức, đặc biệt là 1 giải đấu danh giá nhất châu lục như Champions League thì mọi chuyện lại khác. Bởi đây mới chỉ là lần đầu tiên Astra Giurgiu được góp mặt ở vòng sơ loại của Champions League từ trước tới nay, trong khi đó đây đã là lần thứ 4 trong 5 mùa bóng liên tiếp gần đây Copenhagen được tham gia sân chơi tầm cỡ châu lục này.

Do đó, về mặt kinh nghiệm chinh chiến tại sân chơi này thì Copenhagen ăn đứt Astra Giurgiu. Mà ở sân chơi Cúp thì kinh nghiệm thi đấu luôn là 1 điều kiện tiên quyết tới thành công của 1 đội bóng. Cho nên lại có thêm lý do để các chuyên gia bongdanet khẳng định rằng Copenhagen mới là 1 sự lựa chọn đúng đắn ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 0-1