TLCA: 3/4:0 - TX: 2 1/2

Pick: West Ham và Over

Lý do: Vào khoảng thời gian này ở mùa giải năm ngoái, West Ham đang trong quá trình chuyển giao quyền lực trên băng ghế huấn luyện. HLV Bilic vừa tiếp quản đội bóng trong hoàn cảnh gặp nhiều khó khăn về công tác nhân sự. Nhiệm vụ khi đó chỉ là ổn định tình hình và giành thứ hạng cao tại sân chơi chính Premier League. Do đó, vị chiến lược gia người Croatia đã mang đến Europa League một đội hình trẻ gồm phấn lớn đến từ U21 West Ham khi đối đầu với Astra Giurgiu.

Sau đó, West Ham đã thất bại chung cuộc với tỷ số 3-4 và mọi người coi đó là bất ngờ xen lẫn tiếc nuối tại sân chơi Europa League. Nhưng rõ ràng đó là cách rút lui đầy tính toán của HLV Bilic. Ở thời điểm hiện tại, West Ham không còn khó khăn như cách đây 1 năm, họ tỏ ra quyết tâm ngay từ đầu tại sân chơi châu lục. Chiến thắng với tổng tỷ số 4-2 trước Domzale tại vòng sơ loại thứ 3 vừa qua là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy West Ham thực sự nghiêm túc tại Europa League năm nay.

Với Astra Giurgiu, đội bóng của Romania tất nhiên sẽ dùng tất cả sức mạnh hiện có để hy vọng tạo ra bất ngờ. Nhưng thực lực của họ là điều đáng bàn khi tại vòng sơ loại thứ 3 vừa qua tại Champions League, đội chủ nhà đã thất bại 3 bàn trắng Copenhagen. Hơn nữa, với tỷ lệ được chấp 3/4 ở thời điểm hiện tại, mức cao hơn khá nhiều so với năm ngoái West Ham bị đánh giá ngang hàng với chỉ số 0:0 cũng cho thấy đội khách có nhiều cơ hội giành thắng lợi hơn.

Thông tin đội hình dự kiến:
Astra Giurgiu: Silviu Lung, Geraldo Alves, Dornellas, Junior Morais, Sapunaru, Boudjemaa, Dandea, Raileanu, Mansaly, Romario Moise, Denis Alibec.
West Ham: Randolph, Reid, Kouyate, Nordtveit, Oxford, Feghouli, Antonio, Byram, Valencia, Noble, Carroll.

Dự đoán: 1-3