TLCA: 0:0 - TX: 2 1/4

Pick: Atl Paranaense và Under

Lý do: Cho dù chỉ là 1 đội bóng có trình độ trung bình tại giải đấu cao nhất của làng túc cầu “Xứ sở Samba” này nhưng Atl Paranaense lại luôn chơi rất tốt tại tổ ấm của họ, minh chứng là Atl Paranaense đã thắng tới 7/8 trận sân nhà của họ gần đây nhất trong khuôn khổ giải VĐQG Brazil (hòa 1). Đáng lưu ý là trong đó Atl Paranaense đã đánh bại cả những ông lớn của Brazil như Santos, Gremio, Fluminense và gần đây nhất là Corinthians.

Bên phía đối diện, mặc dù đang dẫn đầu tại bảng xếp hạng nhưng Palmeiras lại có thành tích kém thuyết phục trên sân khách từ đầu mùa khi đã không thắng tới 6/8 chuyến làm khách từ khi giải đấu này khởi tranh tới nay (thua tới 4, hòa 2). Theo đó, Palmeiras cũng nằm trong nhóm 4 đội có tỷ lệ giành chiến thắng theo châu Á từ đầu mùa kém nhất giải (33,33%).

Thêm vào đó, ở khía cạnh châu Á trong khi Atl Paranaense đã giành chiến thắng theo tỷ lệ châu Á tới 4/5 trận sân nhà gần đây nhất của họ có tỷ lệ dao động từ 0:0 cho tới 0:1/4 (Atl Paranaense phải chấp như trận này) thì Palmeiras lại không thắng theo tỷ lệ châu Á tới 7/9 (thua 4, hòa 3) chuyến làm khách đã qua gần đây của mình có tỷ lệ dao động từ 0:0 cho tới 0:1/4 (Palmeiras được chấp như trận này).

Ngoài ra, trong cả 2 lần gần đây nhất mà Palmeiras hành quân tới sân của Atl Paranaense mà được các nhà cái áp cùng tỷ lệ 0:0 (như trận này) thì cả 2 trận Palmeiras đều không thể làm vui lòng giới đầu tư châu Á (thua 1, hòa 1). Tóm lại, các chuyên gia bongdanet cho rằng trận này hoàn toàn có cơ sở để đặt niềm tin vào chủ nhà Atl Paranaense mặc dù họ đang xếp kém đội khách tới 6 bậc trên bảng tổng sắp.

Thông tin đội hình dự kiến:
Atl Paranaense: Santos - Sidcley, Heleno, Andre, Pereira - Hernani, Otavio - Vinicius, Guilherme, Pablo - Walter.
Palmeiras: Jailson - Roberto, Martins, Hugo, Fabiano - Jean, Tche - Moises - Dudu, Erik, Guedes.

DỰ ĐOÁN: 1-0