TL CA: 0:3/4

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Cả 6 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội đều không có chủ nhà nào giành chiến thắng.

Sân chơi cao nhất của bóng đá Brazil đang đi đến hồi kết ở mùa giải năm nay. Atletico Mineiro sau 34 vòng đang đứng ở vị trí thứ 6, hơn đối thủ cạnh tranh trực tiếp trong cuộc chiến dự Copa Libertadores duy nhất 1 điểm. Như vậy, nếu nhìn vào động lực, các cầu thủ chủ nhà xứng đáng nhận được lòng tin từ giới mộ điệu câu Á. Tuy nhiên, câu chuyện chắc chắn không đơn giản như vậy.

Đầu tiên là thành tích thiếu ổn định trong thời gian gần đây của Atletico Mineiro. Đội chủ nhà chỉ thắng duy nhất 1 trong 7 vòng gần nhất. Cùng với đó là hình ảnh đáng thất vọn trên thị trường châu Á khi giới đầu tư liên tiếp phải ôm hận khi tin tưởng vào họ. Ngay cả khi đá trên sân nhà, Atletico Mineiro cũng không còn giữ được bản lĩnh như trước với liên tiếp 3 trận tiếp đón các đối thủ gần đây đều chỉ hòa và thua.

Một chi tiết khác đang ủng hộ Bahia khi chưa có đội khách nào thất bại ở 6 lần đối đầu gần nhất giữa 2 đội. Thậm chí Bahia đều ghi được 2 bàn trong 3 lần đụng độ vừa qua. Hơn nữa, Bahia ở thời điểm hiện tại đang cần điểm để thực sự yên tâm cho số phận của họ. Đội khách thực ra đã tự vươn lên một cách đáng khen với 7 trong 9 trận gần nhất đều vượt qua chỉ số châu Á.

Chuyên gia nhận định: Bahia +3/4

Dự đoán tỷ số: 1-1