TL CA: 0:1

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Atletico Mineiro cần một chiến thắng để chắc suất dự Copa Libertadores.

Giải VĐQG Brazil tuần này chính thức hạ màn. Chức vô địch đã thuộc về Palmeiras và phía dưới đã xác định được 2 trong 4 cái tên phải xuống hạng. Với trận đấu này, Atletico Mineiro buộc phải thắng để tự quyết tấm vé dự Copa Libertadores năm sau. Hiện đội chủ nhà đang hơn đối thủ cạnh tranh trực tiếp 2 điểm nhưng lại kém về hiệu số.

Do đó, nếu chỉ có 1 điểm, Atletico Mineiro đứng trước nguy cơ mất vé chơi tại giải hàng đầu châu lục. Trong khi đó, Botafogo không còn động lực nào rõ ràng ở vòng cuối. Đội khách đã chắc chắn có mặt tại Copa Sudamericana nhưng không thể chen chân vào nhóm 6 đội dẫn đầu. Sự khác biệt về yếu tố tinh thần vì thế được quan tâm đặc biệt ở vòng đấu hạ màn. Thế nên, giới điều khiển chỉ số châu Á đang có đánh giá nghiêng hẳn về phía Atletico Mineiro.

Gần như không cơ hội cho Botafogo khi họ bị đánh giá thấp hơn tới 1 quả bóng và theo đó là giá trị bỏ sâu. Động thái hạn chế tối đa lựa chọn khớp lệnh vào các cầu thủ chủ nhà đã được nhà cái gần như chơi bài ngửa. Bên cạnh đó, niềm tin dành cho Atletico Mineiro gần như được đảm bảo đáng kể khi đội bóng này vừa có 4 trong 5 vòng gần nhất đều vượt qua tham số trên góc độ châu Á.

Chuyên gia nhận định: Atletico Mineiro -1

Dự đoán tỷ số: 4-1