TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4

>> Kết quả Atletico Nacional vs Sao Paulo

>> Link Sopcast Atletico Nacional vs Sao Paulo

>> Video trận đấu Atletico Nacional vs Sao Paulo

Pick: Atletico Nacional và Over

Lý do: Ngoài lợi thế cả về mặt sân bãi, khán giả nhà ở trận này thì Atletico Nacional cũng có được cả lợi thế cả về mặt tâm lý lẫn trong cách chọn lối chơi từ đầu trận nhờ chiến thắng 2-0 ở lượt đi ngay trên sân của Sao Paulo. Hơn nữa, lần gần đây nhất Atletico Nacional tiếp đón Sao Paulo tại tổ ấm của họ vào năm 2014 thì Atletico Nacional cũng giành chiến thắng cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á.

Mặt khác, nếu xem trận lượt đi thì cũng sẽ thấy là mặc dù phải làm khách nhưng Atletico Nacional đã chơi tốt hơn Sao Paulo (kể cả trước khi Sao Paulo chơi thiếu người), những chỉ số về số lần vây hãm cầu môn lẫn phần trăm kiểm soát bóng của Atletico Nacional đều nhỉnh hơn Sao Paulo (Atletico Nacional kiểm soát bóng 55% và 12 lần uy hiếp cầu môn Sao Paulo còn chỉ số tương tự của Sao Paulo chỉ là 45% và 9 lần sút cầu môn). Thêm nữa, Atletico Nacional cũng có lợi hơn về mặt lực lượng khi trận này Sao Paulo sẽ không có sự phục vụ của trung vệ trụ cột Maicon do bị treo giò vì nhận thẻ đỏ ở trận lượt đi.

Cùng với đó, Atletico Nacional cũng có thành tích hơn hẳn Sao Paulo ở đấu trường danh giá nhất châu lục này trong thời gian gần đây. Cụ thể là trong khi Atletico Nacional đã giành chiến thắng cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á tới 6/7 lần tiếp đón các đối thủ tới tổ ấm của mình gần đây nhất trong khuôn khổ giải đấu này thì Sao Paulo lại đều chiến bại cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á cả 2 chuyến làm khách gần đây nhất cũng trong khuôn khổ giải đấu cấp độ châu lục này (1 trận cùng tỷ lệ 0:1/2 như trận này).

Tóm lại, với những lý do kể trên thì chả có lý do gì để các chuyên gia bongdanet cũng như các nhà nhận định hàng đầu không tự tin khẳng định Atletico Nacional mới là 1 sự lựa chọn đúng đắn ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 2-1