TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/2

Pick: Rosenborg và Under

Lý do: Được thi đấu trên sân nhà ở trận lượt đi này chưa chắc đã là lợi thế cho Austria Wien bởi họ sẽ phải chủ động đẩy cao đội hình để tìm kiếm bàn thắng nhằm giành được lợi thế trước khi phải hành quân sang đất Na Uy ở lượt về, do đó sẽ có nhiều sở hở trong khâu phòng ngự để Rosenborg khai thác. Hơn nữa, về mặt kinh nghiệm thi đấu tại các sân chơi châu lục thì Austria Wien lại kém hơn hẳn Rosenborg bởi lần gần đây nhất Austria Wien tham dự 1 giải đấu châu lục là từ mùa bóng năm 2010/2011 trong khi Rosenborg luôn là 1 thành viên thường trực của giải đấu danh giá này trong 1 thập kỉ trở lại đây.

Thêm vào đó, Austria Wien cũng đang có những dấu hiệu bất ổn trong thời gian gần đây khi cả 2 lần xuất quân vừa qua tại giải quốc nội thì họ đều chiến bại cả về mặt chuyên môn lẫn theo tỷ lệ châu Á (1 trận sân nhà). Hơn nữa, trong lần tiếp đón Spartak Trnava (đối thủ yếu hơn so với Rosenborg) trên đất Áo vừa qua ở vòng sơ loại thứ 3 thì Austria Wien cũng đã chiến bại.

Bên phía đối diện, cho dù bị đẩy xuống Europa League từ Champions League nhưng Rosenborg đã cho thấy bản lĩnh của 1 đội bóng lớn khi họ vừa có liên tiếp 3 chiến thắng tại giải quốc nội. Hơn nữa, Rosenborg cũng thi đấu khá tốt khi phải làm khách tại sân chơi danh giá thứ 2 châu lục này, cụ thể là họ đã bất bại tới 7/9 trận sân khách gần đây nhất tại Europa League (thắng 5, hòa 2).

Ngoài ra, ngay cả trong cách áp tỷ lệ cho trận này của các nhà mạng cũng đủ để thấy rằng các nhà cái đánh giá khả năng thắng ở trận này của Austria Wien là không cao khi chỉ để điểm ăn của cửa Austria Wien với tỷ lệ chấp 0:1/4 ở mốc bỏ ít mà không cho tỷ lệ 0:0 (hòa được thua) lên ngay từ lúc mới niêm yết tỷ lệ trận này trên các sàn châu Á. Do đó, các chuyên gia bongdanet cho rằng Austria Wien khó lòng thắng về mặt chuyên môn chứ đừng nói đến tỷ lệ châu Á.

DỰ ĐOÁN: 0-1