TLCA: 0:1/2
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Cửa trên mang lại niềm vui cho giới đầu tư ở cả 3 trận đối đầu gần đây.

Xét về tên tuổi thì Auxerre được NHM túc cầu giáo biết đến nhiều hơn so với Niort (tên đầy đủ là Chamois Niortais). Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại thì Auxerre có vị trí khá “khiêm tốn” so với đối thủ. Họ hiện xếp thứ 17/20 đội với chỉ 13 điểm còn Niort đứng thứ 6 trên BXH với 10 điểm nhiều hơn đội chủ nhà trong ngày hôm nay.

Auxerre đang chơi sa sút so với mùa giải năm ngoái. Nên nhớ, ở Ligue 2 mùa trước, đội bóng xứ Burgundy đã cán đích ở vị trí thứ 11. Trong 9 vòng gần nhất, Auxerre để thua tới 6 trận. Thành tích tệ hại đó không khiến nhiều người quá bất ngờ khi Daniel Mancini và các đồng đội thời thời gian qua thi đấu với diện mạo khá bạc nhược.

Về phía đội khách, họ đang chơi khá ấn tượng từ đầu mùa. Phong độ của Niort cũng đang ổn định với 3 chiến thắng 1 trận hòa chỉ thua 1 trong 5 trận gần nhất. Tham vọng thăng hạng của Niort dù là chưa rõ ràng nhưng ít nhất họ vẫn đang có một vị trí đủ cho mục tiêu này. Dù không thể so sánh với Auxerre về kinh nghiệm, nhưng Niort lại đang trội hơn hẳn về lối chơi cũng như tinh thần.

Tuy nhiên, vấn đề nằm ở chỗ giới cầm cân nảy mực lại vẫn tỏ ra tin tưởng vào Auxerre khi xếp họ ở cửa trên với TL chấp hòa. Định mức này không đơn thuần chỉ dựa vào yếu tố sân bãi. Trong bối cảnh chủ bất ổn, khách lại thăng hoa mà chủ vẫn chấp hòa thì rõ ràng Auxerre mới là lựa chọn sáng giá.

Chuyên gia nhận định: Auxerre (-1/2)
Dự đoán tỷ số: 1-0