TLCA: 1:0 - TX: 2 3/4

Pick: Kashima Antlers và Under

Lý do: Chỉ là một đội bóng mới được lên chơi tại giải đấu cao nhất của làng túc cầu “xứ sở mặt trời mọc” này vào mùa bóng năm nay nên về bề dày truyền thống lẫn chất lượng đội hình thì Avispa Fukuoka không thể nào so được với Kashima Antlers. Minh chứng rõ ràng nhất cho điều này là khi kết thúc 17 vòng đấu ở lượt đi trong khi Kashima Antlers dẫn đầu trên bảng tổng sắp thì Avispa Fukuoka lại là đội đứng đội sổ.

Thêm vào đó, ở mặt đối đầu thì Avispa Fukuoka lại luôn là con mồi yêu thích của Kashima Antlers, cu thể là cả 7 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội thì Kashima Antlers đều giành chiến thắng cả về mặt chuyên môn lẫn theo tỷ lệ châu Á. Đáng chú ý trong đó có tới 5 trận Kashima Antlers thắng với cách biệt ít nhất 2 bàn trở lên.

Mặt khác, tỷ lệ Avispa Fukuoka được chấp 0:1 ở thời điểm ban đầu đang có xu hướng giảm rõ rệt. Lợi nhuận dành cho lựa chọn đội chủ nhà lúc này chuyển dần sang mốc bỏ và trên các sàn châu Á đã bắt đầu xuất hiện tỷ lệ Avispa Fukuoka được chấp tới 0:1 1/4. Rõ ràng, biến động trên sàn châu Á như trên có chiều hướng đáng báo động với Avispa Fukuoka. Cho nên các chuyên gia bongdanet cho rằng trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào cửa chủ nhà Kashima Antlers mới là thượng sách.

DỰ ĐOÁN: 0-2