TLCA: 0:0 - TX: 2 1/4

Pick: Queens Park Rangers và Under

Lý do: Queens Park Rangers có được bước chạy đà rất tốt ở đầu mùa giải năm nay khi họ đã giành trọn vẹn 6 điểm ở 2 vòng đấu đầu tiên của giải đấu này (1 trận sân khách). Đáng nói ở chỗ là trong 2 trận này Queens Park Rangers có tới 5 lần chọc thủng lưới đối thủ và họ đều giữ sạch lưới ở cả 2 trận, đương nhiên là Queens Park Rangers cũng toàn thắng theo tỷ lệ châu Á ở cả 2 trận này. Xa hơn nữa thì Queens Park Rangers đã có 7 lần ra quân liên tiếp gần đây bất bại (tính cả giao hữu).

Bên kia chiến tuyến, Barnsley chỉ là 1 đội bóng mới được thăng hạng lên chơi tại giải đấu danh giá thứ 2 Anh Quốc mùa bóng năm nay cho nên về mặt lực lượng thì họ có phần kém hơn những đội bóng còn lại. Hơn nữa, Barnsley cũng không có được phong độ tốt trên sân nhà gần đây khi họ đã không thắng tới 3/4 lần gần nhất tiếp đón các đối thủ tới tổ ấm của mình (thua 1, hòa 2). Xa hơn nữa, ở khía cạnh châu Á thì Barnsley đã không thắng theo tỷ lệ châu Á tới 7/11 trận sân nhà đã qua gần đây của họ (thua tới 6, hòa 1).

Thêm vào đó, Barnsley lại luôn là con mồi yêu thích của Queens Park Rangers trong những năm gần đây. Minh chứng là trong cả 6 lần chạm trán đã qua gần đây nhất giữa hai đội thì Queens Park Rangers đều giành chiến thắng cả về mặt chuyên môn lẫn theo tỷ lệ châu Á. Đáng chú ý trong đó có 3 trận Queens Park Rangers phải làm khách thì đều được các nhà cái áp cùng tỷ lệ 0:0 cho tới 0:1/4 (như trận này). Vậy nên, với những lý do kể trên là quá đủ để các chuyên gia bongdanet tự tin khẳng định Queens Park Rangers chính là 1 sự lựa chọn “đáng đồng tiền bát gạo” ở trận này.

Thông tin đội hình dự kiến:
Barnsley: Davies - White, Roberts, Mawson, Bree - Hammill, Hourihane, Scowen, Kent - Bradshaw, Watkins.
QPR: Smithies - Bidwell, Hall, Caulker, Onuoha - Henry, Luongo - Khayati, Chery, Cousins - Polter.

DỰ ĐOÁN: 0-1