TLCA: 1 1/4:0 - TX: 2 1/2

Pick: PSG và Over

Lý do: PSG đã cho thấy họ không hề suy yếu khi để Ibrahimovic ra đi. Sau chuỗi trận giao hữu và giải giao hữu toàn thắng với hiệu suất ghi bàn đáng nể với ít nhất 2 lần làm tung lưới đối phương ở mỗi trận đấu, nhà ĐKVĐ vừa đoạt Siêu Cúp Pháp một cách thuyết phục khi đè bẹp Lyon 4-1. Sức mạnh của PSG nằm ở sự đồng đều trong tất cả các tuyến, không còn phụ thuộc vào bất kỳ cá nhân nào như trước kia với Ibrahimovic.

Do đó, dù Cavani có thể phải ngồi ngoài ở trận khai mạc hôm nay do chấn thương nhưng PSG vẫn là thử thách quá lớn cho đội chủ nhà. Đoàn quân của HLV Emery vẫn còn đó những cầu thủ có xu hướng tấn công rất lợi hại như tân binh Ben Arfa đã hòa nhập rất tốt, Moura ngày càng trưởng thành hơn, ngoài ra Pastore và Di Maria luôn sẵn sàng tiếp cận và tận dụng cơ hội.

Với đội chủ nhà, họ không có nhiều sự bổ sung chất lượng ở kỳ chuyển nhượng vừa qua. Đội hình vì thế vẫn ở mức khá yếu và chỉ dám đặt mục tiêu trụ hạng. Quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới của Bastia để lại nhiều nỗi khi liên tiếp thất bại trước các đối thủ ngang hàng hoặc yếu hơn.

Khó khăn với Bastia còn nằm ở chỗ họ không có đội hình mạnh nhất khi các trụ cột mùa trước như Thomas Vincensini, Florian Raspentino và Ismael Diallo đều phải ngồi ngoài do chấn thương. Hơn nữa, thành tích đối đầu gần đây ngày càng chứng kiến Bastia lép vế trước PSG khi đội chủ nhà thua cách biệt tới 8 trong 9 lần đụng độ gần nhất. 

Thông tin đội hình dự kiến:
Bastia: Leca, Djiku, Squillaci, Peybernes, Marange, Cahuzac, Mostefa, Nangis, Saint-Maximin, Danic, Thievy.
PSG: Areola, Meunier, Luiz, Kimpembe, Kurzawa, Motta, Krychowiak, Moura, Pastore, Di Maria, Arfa.

Dự đoán: 1-3