TLCA: 0:1 1/4 - TX: 2 1/4

>> Kết quả BATE Borisov vs Dundalk

>> Link Sopcast BATE Borisov vs Dundalk

>> Video trận đấu BATE Borisov vs Dundalk

Pick: BATE Borisov và Under

Lý do: BATE Borisov luôn là 1 đội bóng thi đấu rất tốt tại tổ ấm của mình. Cụ thể là ngoài 4 chiến thắng liên tiếp vừa qua trên sân nhà trong khuôn khổ giải VĐQG (đáng lưu ý là họ 3/4 chiến thắng này của BATE đều với cách biệt ít nhất 2 bàn trở lên) thì trong 3 trận ở vòng bảng Champions League năm ngoái tại tổ ấm của mình BATE Borisov đã cầm hòa cả Leverkusen, hạ gục cả CLB danh tiếng của Italia là AS Roma và chỉ chịu thua đúng đội bóng mạnh nhất thế giới trong 1 thập kỉ trở lại đây Barcelona. Ở vòng sơ loại thứ 2 vừa qua, BATE Borisov cũng đã dễ dàng hạ gục đại diện khá mạnh của Phần Lan là SJK Seinajoki với 2 bàn trắng.

Ngoài ra, ở khía cạnh kinh nghiệm tại sân chơi danh giá nhất châu lục này thì BATE Borisov cũng ăn đứt Dundalk. Bởi đại diện của Belarus là BATE Borisov luôn là một thành viên thường trực của vòng bảng Champions League trong những năm gần đây trong khi đây mới chỉ là lần thứ 2 Dundalk được góp mặt ở đấu trường này. Mà ở sân chơi Cúp thì kinh nghiệm thi đấu luôn là 1 điều kiện tiên quyết tới thành công của 1 đội bóng. Cho nên lại có thêm lý do để các chuyên gia bongdanet khẳng định rằng BATE Borisov mới là 1 sự lựa chọn đúng đắn ở trận này.

Mặt khác, ở khía cạnh châu Á trong khi BATE Borisov giành chiến thắng theo châu Á tới 3/4 trận sân nhà gần đây nhất của họ trong khuôn khổ giải đấu danh giá nhất châu lục này thì Dundalk lại không thắng với cùng cách tính này ở cả 2 lần ra quân gần nhất của họ tại sân chơi này. Vậy nên, cũng không khó để các nhà nhận định hàng đầu châu lục lẫn các chuyên gia của bongdanet tin vào 1 thắng lợi dễ dàng giành cho đội chủ nhà BATE Borisov ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 2-0