TLCA: 0:1 1/2 - TX: 2 1/2

>> Kết quả BATE Borisov vs SJK Seinajoki

>> Link Sopcast BATE Borisov vs SJK Seinajoki

>> Video trận đấu BATE Borisov vs SJK Seinajoki

Pick: BATE Borisov và Under

Lý do: BATE Borisov luôn là một thành viên thường trực của vòng bảng Champions League trong những năm gần đây, cho nên họ đã có quá nhiều kinh nghiệm trận mạc tại đấu trường cao quý này mà ở sân chơi Cúp thì kinh nghiệm thi đấu luôn là 1 điều kiện tiên quyết tới thành công của 1 đội bóng.

Thêm vào đó, BATE Borisov lại là 1 đội bóng luôn thi đấu rất tốt tại tổ ấm của mình. Không kể đến 3 chiến thắng liên tiếp vừa qua trên sân nhà trong khuôn khổ giải quốc nội thì trong 3 trận ở vòng bảng Champions League năm ngoái tại tổ ấm của mình BATE Borisov chỉ chịu thua đúng ông lớn Barcelona còn họ đã cầm hòa cả Leverkusen và bất ngờ nhất là BATE Borisov đã từng hạ gục cả CLB danh tiếng của Italia là AS Roma.

Bên kia chiến tuyến, do sự suy yếu của đội bóng giàu truyền thống nhất Phần Lan là HJK Helsinki nên mùa bóng năm ngoái SJK Seinajoki đã bất ngờ giành chức vô địch Phần Lan, giúp họ có lần đầu tiên được giành quyền tham dự loạt trận sơ loại Champions League trong lịch sự tồn tại của CLB. Do đó, sẽ không tránh khỏi các cầu thủ SJK Seinajoki có sự căng thẳng về mặt tâm lý.

Hơn nữa, trong 2 chuyến làm khách gần đây nhất ra khỏi lãnh thổ phần lan (2 trận giao hữu) lẫn chuyến làm khách vừa qua ở giải VĐQG thì SJK Seinajoki đều chiến bại. Vậy nên trận này đội khách SJK Seinajoki  khó lòng có thể có được sự chuẩn bị tốt nhất cả về mặt tâm lý lẫn thể lực cho trận cầu quan trọng này. Do đó, trận này các chuyên gia của bongdanet tin rằng BATE Borisov sẽ có được 1 chiến thắng dễ dàng với cách biệt ít nhất 2 bàn trở lên.

DỰ ĐOÁN: 2-0