B.Bình Dương vs Đồng Tháp

TL 0.72 *0:1 3/4* 0.98

TX 0.78 *3 1/4* -0.98

6 trận gần nhất trên mọi đấu trường,  B.Bình Dương chưa biết mùi vị của chiến thắng. Điều này quả thực rất kỳ lạ bởi nhà đương kim vô địch vẫn còn đó những tên tuổi lẫy lừng như Quả bóng vàng 2015 - Anh Đức hay tiền đạo số 1 ĐT Việt Nam - Công Vinh...

Người ta đồn đoán có thể nội bộ đội bóng đất Thủ đang gặp vấn đề nên kết quả gần đây của thày trò HLV Thanh Sơn thời gian qua quá bết bát. Nhưng ở trận đấu chiều 17/8, khi lịch thi đấu "dí" vào tay B.Bình Dương một Đồng Tháp hầu như đã thoi thóp chờ ngày về hạng Nhất...

...Thì dẫu nội tình B.Bình Dương có thế nào đi nữa, hẳn là Công Vinh và đồng đội sẽ chơi với niềm kiêu hãnh và tâm thế của nhà vô địch. Dù gì "cọp chết cũng phải để da", không ăn được Đồng Tháp thì các "siêu sao" của B.Bình Dương còn biết thắng ai???

Về phía đội khách, với 11 điểm kém Long An, Đồng Tháp hầu như không còn hi vọng bám trụ lại V.League bởi lực lượng vốn kém, nay lại có tư tưởng buông xuôi. Các cầu thủ cũng như BLĐ đội bóng này thừa hiểu tình thế hiện giờ, nên có thua cả 6 trận còn lại, có lẽ họ cũng coi như lẽ thường.

Đội hình dự kiến

B.Bình Dương: Đức Cường, Văn Hoàn, Michal Nguyễn, Đặng Văn Robert, Ivan Firer, Duy Khánh, Tấn Tài, Đình Luật, Nsi, Quang Vinh, Công Vinh.

Đồng Tháp: Đông Vịnh, Hoài Xuân, Đăng Khoa, Thiện Chí, Huỳnh Công, Anh Vũ, Trung Sơn, Hoài Nam, Công Thành, Diego, Samson.

Dự đoán 4-0.

Link xem BẢNG XẾP HẠNG V.LEAGUE 2016

Link TRỰC TIẾP B.Bình Dương vs Đồng Tháp: