TL 0.90*0:1/2*0.80

TX 0.94*3*0.76

B.Bình Dương vs Hà Nội T&T: Nếu B.Bình Dương thua, đội bóng đất Thủ hầu như không còn khả năng đua vô địch bởi trước vòng 15, Công Vinh và đồng đội kém đội đầu bảng Hải Phòng những 12 điểm.

Ở trận đấu này, B.Bình Dương tiếp tục không có sự phục vụ của Trọng Hoàng, cả tiền vệ Trịnh Quang Vinh cũng phải vắng mặt vì án phạt 3 thẻ vàng. Tuy nhiên, ở 1 trận cầu căng như thế này thì bản lĩnh của một ông lớn mới quyết định tất cả, mà bản lĩnh là thứ B.Bình Dương có thừa.

Đáng ngại cho Hà Nội T&T khi họ vừa bước hụt với trận hòa trước đội bóng yếu Long An ở vòng 14. Đội hình Hà Nội T&T là sự đan xen phần nhiều là lớp trẻ cùng số ít cựu binh, vì thế, họ thiếu ổn định, mà sự bùng nổ chỉ đến khi những Thành Lương, Văn Quyết hay Samson có một buổi chiều đẹp trời.

Một con số thống kê cho thấy B.Bình Dương rất ưa thích đối thủ của họ chiều nay: 6 trận đối đầu vừa qua trên mọi mặt trận, đội bóng đất Thủ có đến 5 chiến thắng và chỉ hòa duy nhất 1 lần trên sân Hàng Đẫy vào ngày 16/8/2015 (trận lượt về V.League 2015).

Việc thiếu Moses khiến nhiều người nhận định B.Bình Dương sẽ hụt hơi, có lẽ điều này đúng nhưng ở trận đấu cụ thể trước một đối thủ luôn "tức nhau tiếng gáy", tin rằng B.Bình Dương sẽ có một buổi chiều bùng nổ.

Đội hình dự kiến

B.Bình Dương: Tấn Trường, Văn Hoàn, Nguyễn Rodgers, Đặng Văn Robert, Firer, Tấn Tài, Xuân Thành, Đình Luật, Nsi, Văn Thành, Công Vinh.

Hà Nội T&T: Minh Long, Đại Đồng, Ngọc Đức, Văn Quyết, Thành Lương, Văn Thành, Quang Hải, Gonzalo, Hoàng Vũ Samson, Loris, Hùng Dũng.

Dự đoán: 3-1.