B.Bình Dương vs Hải Phòng

TL 0.77 *0:3/4* 0.93

TX 0.78 *2 3/4* 0.92

Hải Phòng bước vào trận đấu này mà không có bộ đôi sát thủ Stevens - Fagan, vì thế, HLV Trương Việt Hoàng buộc phải bố trí cầu thủ nội cho vị trí này. Đây là lợi thế quá lớn và là cơ hội không thể tốt hơn để kiếm 3 điểm cho chủ nhà B.Bình Dương.

Hàng thủ của B.Bình Dương hẳn sẽ rảnh rang hơn và phía trên hoàn toàn yên tâm lo nhiệm vụ tấn công. Đã 3 trận vừa qua, B.Bình Dương chưa có lấy một chiến thắng, vì thế chắc chắn đội chủ nhà sẽ không bỏ lỡ cơ hội quá tốt khi Hải Phòng thiệt quân và tinh thần thì xuống trầm trọng.

Ngoài ra, B.Bình Dương có sự tự ái của nhà ĐKVĐ nên mặc dù họ có rơi vào khủng hoảng, thì "cọp chết vẫn phải để da", nên nhớ rằng 4 lần gặp nhau vừa qua, Công Vinh và đồng đội đều chưa để thua một trận nào trước Hải Phòng, trong đó có 2 trận hòa trên sân Lạch Tray và 2 trận thắng tại đất Thủ.

Đội hình dự kiến

 B.Bình Dương: Đức Cường; Văn Hoàn, Michal, Xuân Luân; Robert; Trọng Hoàng, Tấn Tài, Ivan Firer, Anh Đức; Nsi, Công Vinh. 

Hải Phòng: Xuân Việt; Anh Hùng, Văn Phú, Văn Sáu, Văn Nhiên; Xuân Hùng, Quốc Trung, Khánh Lâm, Đình Hiệp; Văn Thắng, Đình Bảo.

Dự đoán: 3-0.

Link TRỰC TIẾP B.Bình Dương vs Hải Phòng: