TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/2

>> Kết quả Beijing Guoan vs Guangzhou Evergrande

>> Link Sopcast Beijing Guoan vs Guangzhou Evergrande

>> Video trận đấu Beijing Guoan vs Guangzhou Evergrande

Pick: Guangzhou Evergrande và Over

Lý do: Cho dù có lợi thế về mặt sân bãi ở trận này nhưng Beijing Guoan sẽ gặp bất lợi cả về mặt tâm lý lẫn trong cách chọn lối chơi từ đầu trận khi họ sẽ phải chủ động đẩy cao đội hình để tìm kiếm bàn thắng san bằng tổng tỷ số (do Beijing Guoan đã thua 2-1 ở lượt đi), do đó sẽ có rất nhiều sở hở ở khâu phòng ngự để Guangzhou Evergrande tận dụng.

Thêm vào đó, Beijing Guoan cũng đang có những dấu hiệu bất ổn trong thời gian gần đây khi đã không thắng tới 6/9 trận sân nhà gần đây nhất của mình (thua tới 4, hòa 2), theo đó 8/9 trận này được áp tỷ lệ thì Beijing Guoan cũng đã để thua theo châu Á tới 5 lần. Đáng chú ý hơn nữa là ở 9 trận này Beijing Guoan chỉ ghi được 7 bàn thắng nhưng lại để thủng lưới tới 11 lần.

Bên kia chiến tuyến, Guangzhou Evergrande lại đang chơi ổn định trên sân khách, họ đã giành chiến thắng tới 9/11 chuyến làm khách gần đây của mình trong khuôn khổ các giải quốc nội (thua 1, hòa 1). Hơn nữa, trong đó có 2 trận Guangzhou Evergrande phải chấp với tỷ lệ dao động từ 0:1/4 cho tới 0:1/2 (như trận này) thì họ đều làm vui lòng NHM châu Á. Đặc biệt, ngược lại so với đối thủ thì sau 11 trận sân khách kể trên Guangzhou Evergrande đã có tới 25 lần chọc thủng lưới đối phương và chỉ phải nhận vỏn vẹn có 5 bàn thua.

Ngoài ra, theo thống kê thì cả 2 lần Guangzhou Evergrande hành quân tới sân của Beijing Guoan gần đây nhất thì họ cũng đều giành chiến thắng với cách biệt ít nhất 2 bàn trở lên, trong đó có 1 trận được áp tỷ lệ thì Guangzhou Evergrande cũng khiến giới mộ điệu châu Á vui lòng. Do đó, chẳng có lý do gì để các chuyên gia bongdanet không tin rằng Guangzhou Evergrande mới là 1 sự lựa chọn đáng đồng tiền bát gạo ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 1-2