TLCA: 0:1 1/4 - TX: 2 1/2

>> Kết quả Beijing Guoan vs Hangzhou

>> Link Sopcast Beijing Guoan vs Hangzhou

>> Video trận đấu Beijing Guoan vs Hangzhou

Pick: Beijing Guoan và Over

Lý do: Về mặt phong độ, Beijing Guoan đang có những chuyển biến rất tích cực trong thời gian gần đây khi được thi đấu tại tổ ấm của mình, họ đang có mạch bất bại 3 trận sân nhà liên tiếp tại giải VĐQG vừa qua (thắng 2, hòa 1). Trong khi đó, Hangzhou lại đang có thành tích tệ hại khi phải làm khách với 7 thất bại sau 10 lần hành quân xa nhà từ đầu mùa giải cho tới nay. Đáng chú ý hơn là 2 trận sân khách chiến bại gần đây nhất của mình Hangzhou đều để thua với cách biệt ít nhất 3 bàn trở lên.

Cùng với đó, ở khía cạnh châu Á với cùng tỷ lệ 0:1 1/4 (như trận này) thì Beijing Guoan cũng tỏ ra rất may mắn hơn hẳn Hangzhou. Cụ thể là trong khi Beijing Guoan đều khiến giới đầu cơ châu Á vui lòng ở cả 3 trận gần đã qua gần đây của họ có cùng tỷ lệ Beijing Guoan phải chấp 0:1 1/4 (1 trận sân nhà) thì Hangzhou lại đều để thua theo châu Á ở cả 2 trận vừa qua có cùng tỷ lệ họ được chấp 0:1 1/4 (1 trận sân khách).

Mặt khác, trong cả 2 lần Beijing Guoan tiếp đón Hangzhou tại tổ ấm của họ gần đây nhất thì đội chủ nhà đều giành chiến thắng dễ dàng với cùng tỷ số 4-0. Thêm nữa, trong 2 lần đối đầu gần đây nhất giữa hai đội trong quá khứ mà được các nhà mạng áp tỷ lệ thì Hangzhou đều là đội phụ bạc lòng tin của giới đầu tư châu Á.

Tóm lại, với những lý do kể trên là quá đủ để các nhà nhận định hàng đầu châu lục cũng như các chuyên gia của bongdanet đều có cùng quan điểm là đội chủ nhà Beijing Guoan mới là 1 sự lựa chọn đáng để tin cậy ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 3-0