TLCA: 1/4:0 - TX: 2

Pick: Beitar Jerusalem và Under

Lý do: Beitar Jerusalem chỉ đến từ một nền bóng đá có trình độ trung bình yếu trong làng túc cầu châu Âu nhưng không thể khinh thường họ bởi làm khách trên đất Israel chưa bao giờ dễ dàng. Minh chứng là trong 8 lần tiếp đón các đối thủ nước ngoài tại sân chơi Europa League gần đây nhất thì Beitar Jerusalem đã bất bại tới 7 trận (thắng 4, hòa 3). Trong đó có 3 trận gần nhất thì họ đều đem lại niềm vui tới cho giới đầu cơ châu Á.

Bên kia chiến tuyến, Saint Etienne lại không có được tâm lý thi đấu tốt nhất chuẩn bị cho trận này bởi trận khai mạc giải VĐQG Pháp cuối tuần qua họ đã chiến bại, cũng trên sân khách. Hơn nữa, Saint Etienne cũng không có được thành tích tốt trong những năm gần đây tại sân chơi châu lục này khi họ đã không thắng tới 6/9 chuyến làm khách gần nhất của mình tại Europa League (thua 3, hòa 3) và Saint Etienne để thua theo tỷ lệ châu Á 3/4 trận sân khách gần nhất (1 trận họ phải chấp cùng tỷ lệ 0:1/4).

Cùng với đó, ở khía cạnh châu Á thì Saint Etienne cũng không phải là chỗ dựa đáng tin cậy của NHM châu Á khi họ đã khiến giới đầu tư châu Á phải ôm hận tới 8/10 lần ra quân gần đây nhất của mình. Đáng chú ý trong đó có tới 3 trận Saint Etienne phải chấp với cùng mốc tỷ lệ 0:1/4 như trận này (1 trận sân khách, 2 trận sân nhà). Rõ ràng với những lý do kể trên là quá đủ để các chuyên gia bongdanet tự tin khẳng định các vị khách đến từ Pháp là Saint Etienne không phải là 1 sự lựa chọn an toàn ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 0-0