TL CA: 0:3/4

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Liên tiếp 7 trận đối đầu gần nhất đều khép lại với tối đa 2 bàn.

Với vị thế khiêm nhường tại khu vực châu Âu, cả Belarus và Luxembourg  bị đẩy xuống nhóm hạng D khi Nations League ra đời cũng là điều dễ hiểu. Mục tiêu của họ không gì khác ngoài cải thiện hạng đấu và thực tế đều bất bại sau 2 lượt trận đầu tiên. Thậm chí Luxembourg  còn tạo ra ấn tượng mạnh khi dẫn đầu bảng với 6 điểm tuyệt đối và chưa để lọt lưới bàn nào. Nếu duy trì đực phong độ cao như vậy, khả năng Luxembourg  thăng hạng chỉ còn là vấn đề thời gian.

Nhưng trước khi nghĩ đến viễn cảnh tốt đẹp đó, Luxembourg phải vượt qua thử thách lớn nhất tại bảng B lúc này là Belarus. Về cơ bản, đại diện Đông Âu vẫn được đánh giá cao hơn về chất lượng chuyên môn, nền tảng khi so sánh với Luxembourg. Hơn nữa, những bại tướng dưới chân các cầu thủ Luxembourg  không phải tập thể chất lượng với Moldova và San Marino đều thuộc dạng lót đường.

Nhìn vào thành tích đối đầu cũng chứng kiến ưu thế nghiêng về Belarus khi họ bất bại cả 3 lần tiếp đón Luxembourg   gần nhất, trong đó có 2 chiến thắng. Điểm mạnh của đội chủ nhà cũng đến từ hàng phòng ngự khi họ đều giữ sạch lưới trong cả 2 lượt trận mở màn vừa qua. Thế nên không ngạc nhiên nếu Belarus vươn lên dẫn đầu bảng bằng chiến thắng thuyết phục.

Chuyên gia nhận định: Belarus -3/4

Dự đoán tỷ số: 3-0