TLCA: 0:1/4
TL O/U: 2

Key Tip: Banfield không thắng 9 trận sân khách liên tiếp gần đây.

Nếu đặt lên bàn cân so sánh, Belgrano còn kém rất xa Banfield. Đội khách là một trong những CLB giàu thành tích ở xứ Tango bên cạnh 2 ông kẹ River Plate, Boca Juniors. Hơn nữa, vào thời điểm hiện tại thì Belgrano cũng có vị trí và số điểm kém so với đối thủ. Chủ nhà chỉ đứng thứ 21 với 7 điểm trong khi Banfield có 12 điểm và tạm xếp thứ 12.

Khác biệt là điều ai cũng thấy rõ, hơn nữa phong độ của Belgrano lại đang sa sút trầm trọng. 3 vòng liên tiếp vừa qua Belgrano toàn thua, thậm chí nhìn xa hơn thì 4 vòng gần nhất họ còn chẳng tìm thấy mành lưới đối phương. Trong khi đó, Banfield mang đến niềm tin khi vượt rào cản handicap ở 3 vòng mới nhất. Họ vừa đánh bại đối thủ khó chịu San Lorenzo và đang có tinh thần hưng phấn.

Tuy nhiên, vấn đề là giới chuyên môn lại đánh giá không thấp Belgrano ở trận này. Họ thậm chí được xếp ở cửa trên dù rằng TL chấp chỉ là 1/4. Với một CLB không thắng, thậm chí không ghi bàn ở 4 vòng, liệu rằng cơ hội họ bỏ túi 3 điểm ở trận này có đáng tin? Vậy nhưng việc vẫn được xếp ở cửa trên lại khiến người viết tin rằng Belgrano sẽ khải hoàn.

Khả năng cởi mở của trận đấu không được đánh giá cao khi mức tổng bàn thắng chỉ là 2 hòa. Belgrano tấn công thiếu hiệu quả khi tịt ngòi 4 trận liên tiếp trong khi Banfield cũng chưa cho thấy sự bùng nổ ở các trận sân khách (chỉ có 2 bàn ở 8 trận xa nhà vừa qua).

Chuyên gia nhận định: Belgrano (-1/4)
Dự đoán tỷ số: 1-0