TL CA: 0:1/4

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Betis toàn thắng cả 3 trận đối đầu gần nhất.

Vị thế của AC Milan đương nhiên hơn hẳn khi so sánh với Betis ở bình diện châu lục. Nhưng khá bất ngờ khi đội bóng Tây Ban Nha lại trở thành khắc tinh với AC Milan khi họ toàn thắng cả 3 lần đụng độ gần nhất. Chẳng nói đâu xa, ngay ở trận lượt đi cách đây 2 tuần, đội bóng chủ sân San Siro có nhiều điều kiện thuận lợi về mọi mặt nhưng vẫn ngậm ngùi chấp nhận kết quả thua 1-2 theo kịch bản rất bạc nhược.

Với AC Milan lúc này vẫn là câu chuyện của thì tương lai. HLV Arsene Wenger đang có thông tin sẽ về nắm đội kể từ tháng 1 năm sau chắc chắn sẽ tác động lớn đến tâm lý các cầu thủ AC Milan. Tất cả đều không dám chắc mình còn chỗ đứng sau khi chuyển giao ghế huấn luyện viên trưởng. Tất nhiên các cầu thủ chuyên nghiệm không dễ bị tác động tâm lý nhưng quả thật họ chắc chắn bị ảnh hưởng thiếu tích cực ở thời điểm hiện tại.

Trong khi đó, Betis ngoài lợi thế sân nhà với điều kiện đặc thù tại xứ Andalucia vốn cực kỳ khó chịu cho các vị khách ngoại quốc được hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo ra bất ngờ để sớm đặt một chân vào vòng sau. Lúc này đội bóng Tây Ban Nha đang dẫn đầu bảng với thành tích bất bại là minh chứng cho thấy họ thực sự đáng gờm ở thời điểm hiện tại. 

Chuyên gia nhận định: Betis -1/4

Dự đoán tỷ số: 2-1