TLCA: 0:1/2
TL O/U: 3

Key Tip: Bình Dương thắng 5/6 lần đón tiếp HAGL trên sân nhà gần đây.

V-League 2018 khép lại với sự vượt trội của Hà Nội FC, vậy nên giải đấu chỉ hấp dẫn ở nhóm đua tranh chống xuống hạng. Với Bình Dương và HAGL, họ không có nhiều động lực bởi đã an toàn khi lần lượt đứng thứ 9 và 8 trên BXH. Chênh lệch giữa 2 đội vào thời điểm này không còn như trước kia khi Bình Dương làm mưa làm gió tại V-League.

Dù đứng sau và kém HAGL 1 điểm nhưng Bình Dương lại được giới chuyên môn đánh giá cao hơn nhiều trong cuộc chiến ngày hôm nay. Điều này cũng không quá bất ngờ bởi Bình Dương có ưu thế sân nhà. Mà trong trận cuối cùng của mùa giải, hẳn Bình Dương không muốn làm buồn lòng các CĐV đến sân Gò Đậu.

Hơn nữa, sân đấu này luôn là điểm tựa cho Bình Dương ở mùa giải năm nay. Trong 30 điểm mà Bình Dương giành được từ đầu mùa thì có tới 22 điểm từ những trận cầu sân nhà. Đặc biệt, Bình Dương đều có từ 2 bàn thắng trở lên ở 5/6 chiến thắng trên sân nhà từ đầu mùa tới nay. Họ cũng là CLB có khả năng làm vui lòng giới đầu tư trên sân nhà đứng thứ 2 giải đấu, lên tới 63,64%.

Về phía HAGL, đội bóng phố Núi chơi sa sút giai đoạn cuối mùa và thất bại 4/6 vòng gần đây. Ngoài ra, khi làm khách ở Gò Đậu, HAGL thường có kết quả không tốt khi thất bại 5/6 trận chính thức mới nhất. Vì lẽ đó, không nên tin tưởng vào các vị khách trong cuộc chiến này!

Đội hình dự kiến:

Bình Dương: Tấn Trường, Thanh Thảo, Hồ Tấn Tài, Xuân Luân, Anh Tài, Lê Tấn Tài, Onyelonu, Tiến Linh, Văn Vũ, Đinh Hoàng Max, Rabo Ali.
HAGL: Văn Tiến, Văn Sơn, Đông Triều, Xuân Trường, Minh Vương, Văn Toàn, Công Phượng, Văn Thanh, Zeba Josip, Đức Lương, Việt Hưng.

Chuyên gia nhận định: Bình Dương (-1/2)
Dự đoán tỷ số: 3-2