TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/4


Pick: Norwich và Under

Lý do: Những ngày tháng vinh quang của Blackburn đã cách đây rất lâu rồi, Blackburn giờ chỉ còn là 1 đội bóng trung bình yếu tại giải đấu danh giá thứ 2 Anh Quốc này, mùa bóng năm ngoái Blackburn chỉ cán đích ở vị trí thứ 15 trong 24 đội tham dự giải đã chứng tỏ cho tất cả. Trong khi đó, Norwich chỉ mới bị rớt hạng mùa bóng năm nay nên về mặt chất lượng đội hình thì Norwich vẫn tốt hơn Blackburn khá nhiều ở thời điểm hiện tại.

Cùng với đó, Norwich cũng đã có quá trình chuẩn bị khá tốt cho mùa giải mới khi họ đã thắng tới 4/6 trận giao hữu vừa qua. Đáng lưu ý là trong đó có 2 chuyến làm khách thì Norwich  toàn thắng và 5/6 trận này thì trận nào Norwich cũng ghi được ít nhất 2 bàn thắng trở lên sau mỗi trận.

Về phía đối thủ, Blackburn lại không có được thành tích như mong muốn trong thời gian gần đây khi cả 5 trận giao hữu chuẩn bị cho mùa giải mới gần đây nhất họ đều không thắng. Trong đó có 3 trận được các nhà cái áp tỷ lệ gần đây thì Blackburn đều khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận (1 trận sân nhà). Xa hơn nữa thì Blackburn cũng không phải là chỗ dựa tin cậy của NHM châu Á khi họ đã để thua theo châu Á tới 4/5 trận sân nhà gần nhất trong khuôn khổ giải đấu này mùa bóng năm ngoái.

Ngoài ra, theo thống kê thì cả 2 lần đối đầu gần đây nhất giữa hai đội (1 trận Blackburn làm chủ nhà) thì Norwich đều là đội giành chiến thắng cả về mặt chuyên môn lẫn theo tỷ lệ châu Á (2 trận Norwich đều làm cửa trên, 1 trận cùng tỷ lệ 0:1/4 như trận này). Cho nên, có quá nhiều lý do để các chuyên gia bongdanet tin vào 1 chiến thắng giành cho đội bóng phải làm khách ở trận này (Norwich).

Thông tin đội hình dự kiến:
Blackburn: Steele - Henley, Ward, Duffy, Lowe - Feeney, Byrne, Akpan, Marshall, Bennett - Graham.
Norwich: Ruddy - Bennett, Klose, Olsson, Whittaker - Hoolahan, Tettey, Howson, Dorrans - Naismith, Jerome.

DỰ ĐOÁN: 0-1