TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/2

Pick: Bolton và Under

Lý do: Cả 2 đấu thủ ở trận này đều là những đội bóng đã từng tham dự Premier League trước đây nhưng ở mùa giải năm ngoái cả 2 đều thi đấu không thành công và đều phải rớt hạng, trong khi Bolton từ Hạng Nhất xuống Hạng 2 thì Blackpool lại từ Hạng 2 xuống Hạng 3 (chưa kể giải Ngoại hạng Anh). Tuy nhiên, về mặt lực lượng thì Bolton  vẫn có phần nhỉnh hơn Blackpool.

Cùng với đó, Blackpool cũng không có được phong độ tốt gần đây khi họ đều không thắng ở cả 3 trận giao hữu chuẩn bị cho mùa giải mới (2 trận sân nhà). Xa hơn nữa thì Blackpool đều chiến bại ở cả 2 trận sân nhà gần đây nhất của họ ở giải hạng 2 mùa bóng năm ngoái. Thêm nữa, Blackpool cũng đều khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận ở cả 3 trận đã qua gần đây của họ có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Blackpool làm cửa dưới như trận này), trong đó có 2 trận Blackpool có lợi thế sân nhà.

Phía đối diện, không kể đến chiến thắng cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á ở vòng đầu tiên của giải hạng 2 Anh cuối tuần qua trước đối thủ mạnh là Sheffield Utd trên sân nhà thì Bolton cũng làm được điều tương tự ở cả 2 trận sân khách gần đây nhất của họ mặc dù chỉ là giao hữu.  Đáng chú ý là 2 trận này Bolton đều được nhà cái đánh giá làm cửa trên như trận này (1 trận có cùng tỷ lệ 0:1/4).

Ngoài ra, theo thống kê thì trong 9 lần đối đầu giữa hai đội từ năm 2009 cho tới nay chỉ có duy nhất 1 trận tại sân chơi Cúp thì Bolton cũng giành chiến thắng cả về mặt chuyên môn lẫn theo tỷ lệ châu Á, đặc biệt trận đó cũng có cùng tỷ lệ Bolton phải chấp 0:1/4 như trận này. Tóm lại, với những lý do kể trên là quá đủ để các chuyên gia bongdanet khẳng định rằng Bolton chính là một sự lựa chọn đáng tin cậy ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 0-1