TLCA: 0:1/4 - TX: 2 3/4


Pick: Union Berlin và Over

Lý do: Bochum không có được sự chuẩn bị tốt nhất về mặt phong độ cho trận đấu đầu tiên của mùa giải mới này bởi họ đã không thắng tới 4/5 trận giao hữu vừa qua cả về mặt chuyên môn (thua 2, hòa 2) lẫn theo tỷ lệ châu Á (thua 3, hòa 1). Hơn nữa, Bochum cũng không phải là chỗ dựa tin cậy của giới đầu tư châu Á khi họ đã khiến NHM châu Á phải ôm hận ở 4/5 trận sân nhà gần đây nhất trong khuôn khổ giải đấu này ở mùa bóng năm ngoái, đáng chú ý trong đó có tới 3 trận Bochum phải chấp với tỷ lệ dao động từ 0:1/4 cho tới 0:1/2 (như trận này).

Bên phía đối diện, Union Berlin lại đang có được sự trạng thái tinh thần hưng phấn cho trận cầu này với chuỗi bất bại 3 trận giao hữu gần đây nhất (thắng 2, hòa 1), trong đó có 2 chuyến làm khách. Thêm nữa, Union Berlin lại đang là cửa đầu tư an toàn của NHM châu Á với 10 lần mang lại niềm vui tới cho giới mộ điệu châu Á sau 14 trận được các nhà mạng áp tỷ lệ gần đây.

Ngoài ra, theo thống kê thì Union Berlin cũng không hề e sợ Bochum. Cụ thể là cả 4 lần Bochum tiếp đón Union Berlin tại tổ ấm của mình gần đây nhất thì Union Berlin đều bất bại về mặt chuyên môn (thắng 2, hòa 2) và toàn thắng theo châu Á.

Mặt khác, những lần Union Berlin hành quân tới sân của Bochum trước kia thì tỷ lệ Bochum phải chấp luôn dao động từ 0:1/2 cho tới 0:1, vậy mà trận này tỷ lệ đó chỉ được các nhà cái để ở mốc 0:1/4, cho thấy các nhà mạng không đánh giá cao khả năng thắng trận của chủ nhà Bochum ở trận này, thậm chí Bochum còn có thể thua ngược. Do đó, các chuyên gia bongdanet khẳng định rằng Bochum không phải là một sự lựa chọn “đáng đồng tiền bát gạo” ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 2-3