TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/4

Pick: Atalanta và  Under

Lý do: Bologna đã có một khởi đầu mùa giải rất ấn tượng ở mùa giải năm nay với 3 vòng đấu đầu tiên của giải được chơi trên sân nhà đều giành chiến thắng. Tuy nhiên, trong vòng 2 tháng trở lại đây Bologna đã sa sút trông thấy, chiến thắng duy nhất của họ trong 8 vòng đấu gần đây nhất của giải chỉ là trước đội bóng yếu đang đứng ở nhóm cuối trên bảng tổng sắp là Palermo (thua 3, hòa 4). Hơn nữa, Bologna cũng chưa 1 lần mang lại niềm vui tới cho NHM châu Á ở cả 5 trận sân nhà đã qua gần đây của mình mà được nhà cái đánh giá từ bằng phân cho tới Bologna làm cửa dưới như trận này (thua tới 4, hòa 1).

Phía đối diện, Atalanta lại càng tiến sâu vào mùa giải họ lại càng chơi ổn định và tốt dần lên, đã 8 vòng đấu gần đây nhất tại giải đấu danh giá nhất làng túc cầu Italia này họ chưa phải nềm mùi chiến bại (thắng tới 7, hòa 1), trong đó Atalanta đã đả bại cả những đội bóng danh tiếng như AS Roma, Napoli và cả Inter Milan. Theo đó cả 8 trận kể trên Atalanta đều làm hài lòng NHM châu Á, trong đó có 4 trận sân khách (3 trận trong đó của Atalanta được nhà mạng áp tỷ lệ từ hòa được thua cho tới phải chấp với cùng chỉ số 0:1/4 như trận này).

Cùng với đó, ở khía cạnh đối đầu thì Atalanta cũng có phần lấm át đối thủ trong những năm gần đây khi họ đã thắng tới 3/4 lần chạm trán gần đây nhất với Bologna cả về mặt chuyên môn lẫn theo tỷ lệ châu Á, trong đó có 2 trận Atalanta phải chấp với cùng chỉ số 0:1/4 như trận này. Do đó, lại càng có thêm lý do để đặt niềm tin vào đội khách Atalanta ở trận này.

Thông tin đội hình dự kiến:
Bologna: Costa - Masina, Gastaldello, Maietta, Krafth - Taider, Nagy, Dzemaili - Krejci, Destro, Rizzo.
Atalanta: Berisha - Caldara, Masiello, Zukanovic - Drame, Kurtic, Kessie, Gagliardini, Conti - Petagna, Gomez.

DỰ ĐOÁN: 0-1