TL CA: 0:0

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Trận lượt đi đã chứng kiến Zenit giành chiến thắng với tỷ số 2-1.

Nếu chỉ nhìn vào 2 cái tên, dễ nhà đầu tư nghĩ rằng đây là trận đấu đáng xem với sự cân bằng về chuyên môn. Nhưng sự thực lại khác rất nhiều, Bordeaux dù đại diện cho bóng đá Pháp, một trong 5 quốc gia có giải đấu hàng đầu châu lục lại lép vế hơn đáng kể so với các vị khách. Từ đầu mùa, Bordeaux thậm chí toàn thua cả 3 lượt trận vòng bảng. Trong khi đó, Zenit giữ thành tích bất bại và chiếm ngôi nhất bảng  C.

Thành tích yếu kém của Bordeaux là điều bất ngờ cho tất cả. Bởi xét về mọi chỉ số số chuyên môn, kinh nghiệm, đội bóng Pháp hoàn toàn có thể đánh bại Slavia Praha hay Copenhagen để có vị thế cao hơn. Thế nên, nhiều chuyên gia phân tích cho rằng Bordeaux không mấy mặn mà khi chơi tại Euroa League. Họ thiếu quyết tâm và nhanh chóng dẫn đến tình trạng buông xuôi trong từng trận đấu.

Việc chưa có điểm nào và bị thủng lưới nhiều nhất bảng C là những chi tiết cho thấy Bordeaux hoàn toàn không đáng tin cậy ở thời điểm hiện tại. Thế nên, giới điều khiển thị trường châu Á không đánh giá cao đội bóng xứ Rượu vang ở thế cửa trên dù được chơi trên sân nhà cũng là điều dễ hiểu. Trong khi đó, Zenit vẫn để lại dấu ấn tích cực với 5 trong 7 trận gần nhất giành chiến thắng.

Chuyên gia nhận định: Zenit -0

Dự đoán tỷ số: 1-2