TLCA: 0:1/2 - TX:

Pick: Botafogo PB và Under

Lý do: Cho dù Botafogo PB đã có 1 khởi đầu không thuận lợi ở mùa giải năm nay (thua 1, hòa 1 ở 2 vòng đấu đầu tiên) nhưng càng tiến sâu vào giải thì Botafogo PB lại càng có những tiến bộ rất đáng ghi nhận khi họ đã giành tới 7/9 điểm tối đa ở 3 vòng đấu vừa qua. Đặc biệt trong đó có 2 trận sân nhà thì Botafogo PB toàn thắng cả về chuyên môn (toàn thắng 2 trận có tới 3 bàn thắng và không để thủng lưới 1 bàn nào) lẫn theo tỷ lệ châu Á (2 trận Botafogo PB đều làm cửa trên và có 1 trận họ phải chấp cùng chỉ số 0:1/2 như trận này).

Phía đối diện, Remo PA lại không phải là 1 đội bóng chơi tốt khi phải hành quân xa nhà trong thời gian gần đây, họ chỉ mới có được duy nhất 1 chiến thắng sau 15 chuyến làm khách đã qua gần đây của mình (thua tới 8, hòa 6), trong đó có tới 3 trận Remo PA khiến NHM châu Á phải buồn lòng khi họ được chấp với cùng chỉ số 0:1/4 (như trận này).

Thêm vào đó, lần gần đây nhất và cũng là lần duy nhất trong quá khứ Remo PA hành quân tới làm khách trên sân của Botafogo PB ở trận lượt về của mùa bóng năm ngoái thì Remo PA cũng đã phải ra về trắng tay với thất bại dễ dàng 2 bàn trắng trước Botafogo PB. Cho nên, lại càng có thêm cơ sở để các chuyên gia của bongdanet khẳng định rằng với lợi thế sân nhà thì Botafogo PB mới là 1 sự lựa chọn đáng để tin cậy ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 1-0